HolidayInn.com
Expedia.com
TripadvisorUS$81
Orbitz.com
travelup.comUS$102
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เลือกโรงแรมนี้ส่วนหนึ่งเนื่องจากติดทะเล แต่ไปแล้วประทับใจมาก กับการบริการ พนักงานเทคแคร์ต้อนรับ ทักทายดีมากตลอด โรงแรงมีสระว่ายน้ำสวยมาก แถมดีตรงที่มีโปรโมชั่นตลอดวัน บ่ายมีตรงสระว่ายน้ำ เย็นมีตรงร้านอาหารด้านล่าง และที่ห้ามพลาดเลยคือ พิซซ่า อร่อยมาก แถมตอนเย็นมีโปรลด 50% ด้วยนะเออ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกวิวได้ว่าจะเอาฝั่งใน ฝั่งนึงพัทยาเหนือ อีกฝั่งพัทยาใต้
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ TutorTon
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักนอนหลับได้แบบสบายมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครับเหมาะแก่การพักผ่อน อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลายให้เลือกสมกับเป็นโรงแรมชื่อดัง สระว่ายน้ำสวยกว้างมาก สถานที่โอ่อ่า โมเดิร์น ตั้งอยู่แหล่งที่สามารถเดินทางได้สะดวก

ขอบคุณ Kridaworld
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้หลายครั้ง ชอบที่ห้องพักมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจนและสวยงาม โรงแรมใหม่ ทันสมัย หรูหรา และบริการดีมาก

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดีมาก อยู่ติดริมชายหาดพัทยา อยู่ไม่ไกลจากห้างเซ็นทรัล มีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารมากมายใกล้ๆโรงแรม สะดวกเวลาเดินทางไปที่ต่างๆ หรือคนที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเรียกรถสองแถวได้จากหน้าโรงแรมเลย

ห้องพักกว้าง ตกแต่งสวยงามทันสมัย เตียงนอนนุ่มสบาย หมอนหอมสะอาด ห้องน้ำก็กว้างขวาง สะดวกสบายไปทุกอย่าง

สระว่ายน้ำของโรงแรมมี 2 สระ มีสระเด็ก น้ำตื้น เด็กๆชอบ ส่วนสระผู้ใหญ่ก็มองเห็นวิวทะเลจากมุมสูง สวยงามตระการตา มีเตียงอาบแดดมากมาย

อาหารเช้า Buffet มีอาหารให้เลือกมากมาย มีกาแฟสดบริการ อาหารเช้าอร่อยมาก

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดีมาก ขอแนะนำ ครอบครัวเราคงจะกลับมาที่นี่อีกบ่อยๆ

1  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปสัมนาและพักผ่อน เป็นโรงแรมที่ดีมากค่ะ ทั้งห้องสัมนา ห้องกินเลี้ยง และห้องพัก ดูหรูหรา ชายหาดติดทะเล เดินทางไปสถานที่ใกล้เคียงสะดวก ราคาไม่แพงมาก จับต้องได้ ห้องพักสะอาด บริการครบครัน มีสวนน้ำให้เด็กๆได้เล่น และวิวสระว่ายน้ำสวยงามมากค่ะ

ขอบคุณ Phann' Y
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมใหญ่ สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องนอนวิวสวยมาก เห็นหาดพัทยาเต็มๆ มีหมอนให้เลือกหลายแบบ เตียงนอนๆสบายมาก สระว่ายนำ้สวยวิวทะเล มีจากุชี่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กก็น่ารัก อาหารเช้ายอดเยี่ยมมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Happynady