มี 14 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$107
Trip.comUS$107
TripadvisorUS$107
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2016

ได้มีโอกาศไปพักผ่อนวันหยุดกับห้อง Executive club ocean ประทับใจมากในภาพรวม โดยเฉพาะ Kids club มีพี่ๆคอยช่วยดูแลน้องๆ จะต่างจาก kids club ที่ รร อื่น ซึ่งจะมี จนท เพียงคนเดียว ทำให้ได้รับความสะดวกสบายมากๆตลอดการใช้บริการ ห้องพักที่ได้ชั้น 21 ทำให้วิวพัทยาสวยงาม แต่แอร์หนาวมาก แม้จะปรับให้อุณหภูมิสูงขึ้นแล้วก็ตาม แต่ก็ยังหนาวมาก แต่ไม่ได้ทำให้การพักผ่อนที่แย่แต่อย่างใด และ exective club ชั้น 25 จนท น่ารักทุกๆท่าน ยิ้มแย้มแจ่มใส แม้ว่าของกินจะมีให้น้อย แต่ด้วยวิวที่สวย และน้องๆที่น่ารักก็ยอมให้อภัยกันไปได้

ในภาพรวมถือว่าดีค่ะ ประทับใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ส่วนตัวชอบแบบ 2SGL เพราะเป็นเตียง 3.5 ฟุต เมื่อต่อกันจะได้ 7 ฟุต ซึ่งเป็นการเพิ่มที่นอนสำหรับลูกไปด้วย
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nuttam0n
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถ้าท่านต้องการพักโรงแรมที่เห็นวิวทะเลท่านเลือกที่นี่ได้อยู่ตรงข้ามหาดพัทยามีถนนกั้นมีสระว่ายน้ำบนชั้นสี่ซึ่งว่ายไปดื่มด่ำกับวิวทะเลชั้นนี้ยังมีสระเด็กพร้อมสไลเดอร์สำหรับเด็กได้สนุกสำราญและห้องเกมส์พร้อมห้องอาหาร ส่วนชั้นหนึ่งจะมีสระว่ายน้ำไม่ใหญ่บริการ ห้องล้อบบี้มีคอมพิวเตอร์ฟรี มีทั้งห้องอาหารอิตาเลี่ยนที่ให้บริการสอนเต้นในค่ำคืนวันเสาร์

ขอบคุณ PHA2499
HolidayInnPTY Front Office Manager ของ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

Dear PHA2499

Thank you very much for taking your time to review us in TripAdvisor. We are really glad to hear that you have a wonderful stay, and found that our hotel facilities and atmosphere make you feel more relax and comfortable during your stay.

Thanks again for your feedback and we look forward to welcoming you back at Holiday Inn Pattaya in near future.

Best regards,
Santipong Srithaporn
Director of Rooms

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016

โรงแรมระดับ5ดาวตั้งอยุ่ที่พัทยาเหนือ เราพักอยุ่ห้องชั้นบนสุด พนักงานใจดีอัปเกรดห้องให้ วิวสวยสุดยอดมาก เห็นโค้งหาดพัทยาแบบ 360 องศา โรงแรมสะอาด ที่นอนนุ่มมาก เหมาะสำหรับคู่รักที่จะมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ maxmc12
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เรามาทานเค้กและอาหารว่างที่ห้องอาหารแห่งนี้ในช่วงบ่าย ที่นี่เค้กอร่อยมาก และอาหารว่างก็อร่อยด้วย
มีบรรยากาศที่เงียบสงบ สวยงาม มีเครื่องดื่มหลายชนิด
ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย ชอบที่สุดตรงอาหารและเครื่องดื่มเป็นราคาnet ไม่มี++
พนักงานก็บริการดีมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาดไม่มีกลิ่นอับชอบมากๆ ห้องพักสวยดีค่ะเด็กๆชอบห้องน้ำสะอาดปลอดบุหรี่ค่ะ อาหารสั่งที่โรงแรมก็อร่อยดี มีหั้ยเลือกมากมายค่ะภายนอกโรงแรมก็ถ่ายรูปสวยบรรยากาสดีมากๆ ถ้ามีโอกาสจะไปอีกค่ะเหมาะแก่การพักผ่อนจีงๆค่ะ

ขอบคุณ phone06