Jessie

Good Experience!!

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
ไปพักมา 3 รอบแล้วค่ะ ชอบบรรยากาศของโรงแรมมากๆ ไปช่วงวันธรรมดาจะดี คนไม่เยอะ โรงแรมมีคนอินเดียค่อนข้างเยอะ และมีเด็กเยอะค่ะ เพราะโรงแรมนี้มี kids club ด้วย แต่โดยรวมดีค่ะ ชอบ เดินทางสะดวก ติดหาด เห็นวิวทะเลทุกห้องเลย ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม พนักงานบริการดี ในระดับที่น่าพอใจค่ะ Thank you for good services!
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 6 พ.ย. 2022
ขอขอบคุณ คุณ super_rung สำหรับการแนะนำโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกของเรานะคะ หากเดินทางมาพัทยาอีก อย่าลืมนึกถึง ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา นะคะ

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ
1.8 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
0.4 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
2.2 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
  • Official Site
1.2 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
In front of the hotel
  • StayForLong
2.0 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
1.0 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
9.1 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
  • StayForLong
9.2 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่ประทับใจในทุกๆครั้งที่กลับไปพัก พนักงานทุกคนให้การบริการอย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่ Bellman, front desk , แม่บ้าน ห้องพักสะอาด สวยงาม และสะดวกสบาย ขอบคุณ คุณPraden ฝ่ายสำรองห้องพัก ที่ให้คำแนะนำอย่างดี และช่วยจัดเตรียมห้องพักได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้รู้สึกเหมือนได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นหลังจากเว้นไปช่วงPandemic และคุณ Yanisa ( Duty Manager) ก็ให้การบริการที่ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ประทับใจมากๆค่ะ ขอบคุณ Holiday Inn Pattaya Team.....Siriluck P.

ขอบคุณ AnndearAnn
Unyamanee Petcharut Marketing ของ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะคุณ AnndearAnn

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักนะคะ พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ AnndearAnn ได้รับการดูแลอย่างดีตั้งแต่ตอนสำรองห้องพัก จนตลอดการเข้าพัก คำชื่นชมของคุณเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมให้กับทีมของเรา โดยเฉพาะคุณเด่น (Praden) และน้องกีต้าร์ (Yanisa) นะคะ

โอกาสหน้าขอให้เราได้ดูแลคุณอีกนะคะ

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรม ไมติดหาด ไม่ใกล้กับวอคกิ้งสตีส แค่ ใกล้ๆ โรงแรมมีบาร์ และร้านอาหาร เยอะมาก ใกล้ๆ มีตลาดด้วย สถานที่ทั้งที่ว่าดีเลย ราคาไม่แพง ราคาเหมาะสมมาก แนะนำหากต้งการห้องพัก ที่ราคาไม่แพงสำหรับพักกับเพื่น หรือ ครอบครัว

ขอบคุณ Pearpare21
Unyamanee Petcharut Marketing ของ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Pearpare21

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการร่วมบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักนะคะ

พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Pearpare21ได้พักผ่อนอย่างมีความสุข และสถานที่ตั้งของเรานั้นอำนวยความความสะดวกในการเข้าถึงสถานที่อื่นๆในพัทยา

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Pearpare21 อีกนะคะ

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกไปพัก 4 คืนเมื่อกลางเดือนธันวาคมค่ะ ประทับใจพนักงานทุกคนที่ห้องอาหารช่วงเช้า มีความเป็นมืออาชีพใส่ใจลูกค้า จนต้องกลับมาอีกครั้งเมื่อ 10 มกราคม ส่วนพนักงานรักษาความปลอดภัยบริการช่วยเหลือดีมากกกเพราะรถมีปัญหา คุณสยาม หัวหน้ารักษาความปลอดภัยให้ความช่วยเหลือและเป็นกันเอง ขอแนะนำ holiday in Pattaya สุดยอดมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Vicky262
Ramida Tananawaphat Owner ของ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Vicky262,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการกับ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ที่ผ่านมานี้ ที่ผ่านมานี้

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้าประทับใจในการบริการของพนักงานของเราโดยเฉพาะที่ห้องอาหารเช้าและการแก้ไขปัญหาของ คุณสยาม หัวหน้ารักษาความปลอดภัยของเรา

คำชื่นชมของลูกค้าเป็นสิ่งที่พนักงานของเราทุกคนภูมิใจเป็นอย่างมากและเป็นแรงผลักดันให้เรารักษาคุณภาพและการบริการที่ดีต่อไป

ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้บริการกับเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา จะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

เกรียงไกร แสงสุวรรณ์
ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ชั้น12
บางชั้น มีการทาสีใหม่
ควรทำชั้นที่ไม่มีแขกเข้าพัก

เพราะกลิ่นแรง
เป็นการรบกวนการเข้าพัก

ที่พักเดินทางสะดวก
มีที่จอดรถ
พนักงานให้การช่วยเหลือดี
ในส่วนของการเช็คอินทำได้อย่างรวดเร็ว
พนักงานส่งของถึงห้องมารยาทดี
ต้องมีความสะอาดแต่บริเวณพรมทางเดินเข้าห้องควรปรับเปลี่ยน
โรงแรมกว้างดีไซน์สวยทันสมัย
สำหรับห้องพักมีความสะอาดมีพื้นที่ให้ใช้สอยได้เป็นประโยชน์หลายมุมมีวิวที่สวยงามมากโดยเฉพาะระเบียงที่อยู่หน้าห้องทำให้ได้เห็นทั้งวิวเมืองและวิวหาด
ห้องน้ำเห็นวิวสวยงามมีการจัดแบ่งส่วนเปียกและแห้งเป็นอย่างดี
จะให้อุปกรณ์ในการใช้งานไม่ครบ
room service ปริมาณเยอะ บริการรวดเร็ว แต่ข้าวสวยแข็งเกินไป

สำหรับอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งในไลน์บุฟเฟ่ต์และครัวร้อน
ในส่วนครัวร้อนซึ่งเป็นจานหลัก
ปริมาณเยอะเกินไปสำหรับทาน 1
ควรจะปรับขนาดให้ลดลงมากกว่านี้
สระว่ายน้ำสวยมีวิวที่สวยงาม
ในส่วนของ kids club มีขนาดที่กว้างขวาง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ supernamwann
Kriangkrai Sangsuwan Guest Services / Front Office ของ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ supernumwaan

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการกับเราที่ผ่านมานี้ ทางโรงแรมต้องขออภัยในความไม่สะดวกในส่วนของการทาสีของห้องพักและขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับบริการอาหารและเครื่องดื่มของเรา

ทางโรงแรมให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของลูกค้าและจะนำเรื่องนี้แจ้งไปยังผู้บริหารของโรงแรมเพื่อพัฒนาปรับปรุงแก้ไขต่อไป

อย่างไรก็ตามเรารู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าลูกค้าประทับใจในการบริการของพนักงาน สถานที่ตั้งของโรงแรม ห้องพักที่เห็นวิวทะเลและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของทางโรงแรม

ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้บริการกับเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

นายเกรียงไกร แสงสุวรรณ์
ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดถนนข้ามถนนไปก็ถึงทะเล ไปถึงก่อนเวลาเช็คอินเป็นชั่วโมง กลัวไม่ได้เข้าเพราะพายายไปด้วยแกเหนื่อยอยากนอนพัก แต่ทางพนักใจดีแจ้งว่าห้องเสร็จแล้ว เข้าพักได้เลย ห้องพักเห็นวิวทะเล สวยมาก สะอาดไม่มีกลิ่นอับ สระว่ายน้ำสวยพนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม ยกมือไหว้กันทุกคน ได้พาแม่กับยายไปทานข้าวเช้าที่ห้องอาหารและต้องขอบคุณ คุณนฤมล(ถ้าจำได้ผิด เนื่องจากพนักงานมีชื่อติดอยู่)และพนักงานเสริฟท่านอื่น ที่คอยดูแลแม่กับยาย เพราะเราไม่ได้อยู่ทานด้วย ประทับใจในการบริการและสถานที่มากค่ะ ถ้าได้ไปเที่ยวพัทยาจะกลับไปพักที่นี้อีก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Seebun
Kriangkrai Sangsuwan Owner ของ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Seebun

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ขอขอบคุณที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้บริการที่ผ่านมานี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้าและครอบครัวมีความสุขกับการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะลูกค้าประทับใจในการบริการที่มีความเอาใจใส่ของ คุณนฤมลและพนักงานของคนอื่นๆของโรงแรม วิวทะเลที่สวยงามจากห้องพักและสระว่ายน้ำ และความยืดหยุ่นในการให้ห้องพักก่อนเวลาเช็คอิน

เราขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้บริการกับทางโรงแรมและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ด้วยความนับถือ

เกรียงไกร แสงสุวรรณ์