เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ได้เข้าพักห้อง 335 การ์เด้นวิว ประทับใจกับการบริการของทางโรงแรมตั้งแต่ที่จอดรถจนถึงขั้นตอนการเช็คอินเข้าห้องพัก มีพนักงานให้คำแนะนำต่างๆ
ห้องพักที่นี่สะอาดและใหม่มาก เตียงนอนนุ่มสบายมาก เตียงใหญ่นอน 2 คนได้สบายๆแต่ติดตรงที่หมอนหนุนไม่ค่อยสบายนอนแล้วเมื่อยคอครับ ส่วนอื่นๆในห้องพักสะดวกสบายมากครับ ของที่อยู่ในตู้เย็นทานฟรีทุกอย่าง มีน้ำดื่มให้ถึง 4 ขวด มีน้าอัดลมกระป๋องอีก 2 กระป๋อง มีผลไม้
มีชากาแฟระดับพรีเมี่ยมให้ดื่มฟรีภายในห้องด้วยครับ แนะนำถ้ามีโอกาสมาเที่ยวที่พัทยา หาโอกาสมาพักที่นี่ให้ได้ครับ
บรรยากาศดี รู้สึกผ่อนคลายกับธรรมชาติในบริเวณโรงแรมมากๆครับ คุ้มค่ากับการมาพักผ่อนกับครอบครัวครับ
สระว่ายน้ำสะอาด กว้างกำลังดี เหมาะกับการออกกำลังกาย
รู้สึกผ่อนคลายกับบรรยากาศรอบสระว่ายน้ำมากๆครับ
ห้องอาหารมื้อเช้า ขอชมครับว่าเมนูบุฟเฟต์อลังการมากครับ เมนูเช้าไม่น่าเชื่อว่ามีกุ้งตัวโตๆให้รับประทาน อาหารหลากหลายมาก ข้าวเหนียวมะม่วง รวมไปถึงเค้กพรีเมี่ยมมากให้เลือกรับประทานกันครับ ถ้าเพิ่มเมนูปลาเข้ามาจะดีมากขึ้นครับ อาหารทุกอย่างรสชาติอร่อย ชอบน้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง มีพวกธัญพืชและเครื่องให้เติมอย่างจุใจเลยครับ พนักงานในห้องอาหารบริการดี ประทับใจมากครับ
โดยรวมแล้วผมคิดว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพัก และนักท่องเที่ยวที่มีโอกาสมาพัทยาครับ แนะนำให้หาโอกาสมาพักให้ได้ครับเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ