Nix B

บรรยากาศส่วนตัว บริการดี อาหารเช้าฟินสุด

รีวิวของ Navana Nature Escape
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2021
โรงแรมอยู่แถวนาเกลือครับ ติดชายหาดเลย มีห้องพักหลายประเภทให้เลือก ทั้งห้องทั่วไป หรือพูลวิลล่า แต่ผมว่าราคาจะสูงๆหน่อย แต่พอมาได้พักแล้วโอเคเลย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ตั้งแต่ที่จอดรถจนถึงที่เช็คอิน โรงแรมเนื้อที่ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ติดหาดครับ มีฟิตเนสเล็กๆ มีแต่เครื่องcardio 3-4 เครื่อง ที่ที่ดีสุดๆเลยคืออาหารเช้า มีกุ้งซอสมะขาม, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ ไม่อั้น อาหารอย่างอื่นก็ฟินมากๆครับ

ผมพักห้อง Banyan Pool Villa ตอนช่วงนั้นราคาประมาณ 8300 ใช้เราเที่ยวด้วยกันลดไปอีก 3000 ถือว่าราคายังสูงอยู่เลย ห้องไม่ได้ติดทะเลครับ เป็นห้องพักชั้น 2 มีระเบียงเป็นสระว่ายน้ำเล็กๆ เตียงหันหน้าออกสระว่ายน้ำ เตียงดี ใหญ่ นอนสบาย ห้องน้ำกว้างใหญ่มาก มีอ่างอาบน้ำ มีโซนshower มีโซนชักโครก แยกกันชัดเจน อ่างล้างหน้าแบบคู่ด้วยครับ

ตอนผมไปได้ voucher afternoon tea set ฟรี แต่ต้องกินก่อน 18.00 นะครับ สามารถเอามาเสริฟที่ห้องได้ รสชาติกลางๆครับผม
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2021
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
2.9 กม. จาก Navana Nature Escape
4.6 กม. จาก Navana Nature Escape
4.3 กม. จาก Navana Nature Escape
  • KLOOK
2.5 กม. จาก Navana Nature Escape
In front of the hotel
4.8 กม. จาก Navana Nature Escape
  • Official Hotel
11.6 กม. จาก Navana Nature Escape
3.6 กม. จาก Navana Nature Escape
  • Official Site
11.5 กม. จาก Navana Nature Escape
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2020

ห้องพักดีความสะดวกสบายครบมาก พนักงานบริการดี ส่วนตัวประทับใจเรื่องของอาหารเช้ามาก เต็มที่สุดๆ ไม่เคยเจออาหารเช้าที่ไหนที่มีกุ้งตัวโตและเยอะขนาดนี้ แล้วน้ำส้มก็เป็นน้ำส้มแท้ ซึ่งหาได้น้อยมากในบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Room type pool access ฟินมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Metinee P
Arpaporn Junlabut Other ของ Navana Nature Escape เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Metinee P,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่นาวานา เนเจอร์ เอสเคป และกรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเรา รู้สึกยินดีและดีใจค่ะที่ คุณ Metinee มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจ
หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าพวกเราชาวนาวานา เนเจอร์ เอสเคป จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่นาวานา เนเจอร์ เอสเคป นะคะ

คณะผู้บริหาร โรงแรมนาวานา เนเจอร์ เอสเคป

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี ใหม่มาก ห้องน้ำกว้างขวาง มี่อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำแยก ห้องอาบน้ำและห้องส้วม ชอบมาก ที่นอนนุ่ม แต่ห้อง Deluxe ดูแคบและเล็กไปหน่อย ถ้าอยากได้ห้องใหญ่ แนะนำห้อง Type อื่น การตกแต่งดูดี ดูกลมกลืน อุปกรณ์ต่างๆภายในห้องมีครบ พนักงานบริการดี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Gallery_UltraBulk

เรียน คุณ UltraBulk,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่นาวานา เนเจอร์ เอสเคป และกรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเรา รู้สึกยินดีและดีใจค่ะที่ท่านมีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ด้วยความที่โรงแรมมีจำนวนห้องพักเยอะ และวันนั้นแขกเข้าพักเต็มทุกห้องทำให้การบริการของพนักงานอาจไม่ทั่วถึง และสิ่งอำนวยความสะดวกไม่เพียงพอที่จะให้บริการได้ทันที ผิดหวังกับสระว่ายน้ำรวมนิดหน่อย เพราะคิดว่าจะสวยกว่านี้ แต่ห้องอาหารที่นี่ดี มีอาหารหลากหลาย รสชาติดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Violetbubblebee
Arpaporn Junlabut Other ของ Navana Nature Escape เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Violetbubblebee,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่โรงแรมนาวาน่า เนเจอร์ เอสเคปในครั้งที่ผ่านมา เราดีใจค่ะที่ท่านชื่นชอบอาหารเช้า พร้อมนี้ขอน้อมรับคำแนะนำและจะนำความคิดเห็นของคุณ Violetbubblebee ไปปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้น เพื่อรอตอบรับการมาเยือนของคุณ Violetbubblebee ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่นาวานา เนเจอร์ เอสเคป นะคะ

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย​ สะอาด​ เจ้าหน้าบริการน่ารักทุกคนเลยค่ะ
ที่สำคัญเจ้าหน้าที่มีส่วนช่วยในการ​ surprise​ ด้วย

ที่สุดของที่สุดจริงๆ​คืออาหาร​ อาหารอร่อย​
อาหารเช้าก็จัดเต็ม​ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่เลยค่ะ
วัตถุดิบดีงามมากค่ะ​ รักที่นี่​
ไว้รอบหน้าจะพาครอบครัวไปนะคะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ tonhonka
aoma392 Manager ของ Navana Nature Escape เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ tonhonka,

พวกเราชาวนาวานา เนเจอร์ เอสเคป รอต้อนรับการมาเยือนของคุณท่าน ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่นาวานา เนเจอร์ เอสเคป นะคะ

รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ได้เข้าพักห้อง 335 การ์เด้นวิว ประทับใจกับการบริการของทางโรงแรมตั้งแต่ที่จอดรถจนถึงขั้นตอนการเช็คอินเข้าห้องพัก มีพนักงานให้คำแนะนำต่างๆ
ห้องพักที่นี่สะอาดและใหม่มาก เตียงนอนนุ่มสบายมาก เตียงใหญ่นอน 2 คนได้สบายๆแต่ติดตรงที่หมอนหนุนไม่ค่อยสบายนอนแล้วเมื่อยคอครับ ส่วนอื่นๆในห้องพักสะดวกสบายมากครับ ของที่อยู่ในตู้เย็นทานฟรีทุกอย่าง มีน้ำดื่มให้ถึง 4 ขวด มีน้าอัดลมกระป๋องอีก 2 กระป๋อง มีผลไม้
มีชากาแฟระดับพรีเมี่ยมให้ดื่มฟรีภายในห้องด้วยครับ แนะนำถ้ามีโอกาสมาเที่ยวที่พัทยา หาโอกาสมาพักที่นี่ให้ได้ครับ
บรรยากาศดี รู้สึกผ่อนคลายกับธรรมชาติในบริเวณโรงแรมมากๆครับ คุ้มค่ากับการมาพักผ่อนกับครอบครัวครับ
สระว่ายน้ำสะอาด กว้างกำลังดี เหมาะกับการออกกำลังกาย
รู้สึกผ่อนคลายกับบรรยากาศรอบสระว่ายน้ำมากๆครับ
ห้องอาหารมื้อเช้า ขอชมครับว่าเมนูบุฟเฟต์อลังการมากครับ เมนูเช้าไม่น่าเชื่อว่ามีกุ้งตัวโตๆให้รับประทาน อาหารหลากหลายมาก ข้าวเหนียวมะม่วง รวมไปถึงเค้กพรีเมี่ยมมากให้เลือกรับประทานกันครับ ถ้าเพิ่มเมนูปลาเข้ามาจะดีมากขึ้นครับ อาหารทุกอย่างรสชาติอร่อย ชอบน้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง มีพวกธัญพืชและเครื่องให้เติมอย่างจุใจเลยครับ พนักงานในห้องอาหารบริการดี ประทับใจมากครับ
โดยรวมแล้วผมคิดว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพัก และนักท่องเที่ยวที่มีโอกาสมาพัทยาครับ แนะนำให้หาโอกาสมาพักให้ได้ครับ

ขอบคุณ Athikhom007
aoma392 Manager ของ Navana Nature Escape เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Athikhom,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่นาวานา เนเจอร์ เอสเคป และกรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเรา รู้สึกยินดีและดีใจค่ะที่ คุณ Athikhom มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา
พวกเราชาวนาวานา เนเจอร์ เอสเคป รอต้อนรับการมาเยือนของคุณ Athikhom ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่นาวานา เนเจอร์ เอสเคป นะคะ