ทริปไหว้พระ

พาเพื่อนชาวต่างชาติ ไปไหว้พระทำบุญ ถวายสังฆทาน เดินทางสะดวก บนวัดมีจุดชมวิว มองเห็นทะเล มีของขาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2024
Top_Wongkrit
วัดพระใหญ่

งดงาม และ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของเมืองพัทยาที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
Paul K

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2020

วัดตั้งอยู่บนเขาแต่ทางขึ้นดี ไม่ลำบาก ขึ้นไปไม่ไกล ขั้นบันไดทำเตี้ยๆเพื่อความสะดวกแก่ผู้สูงอายุหรือคนที่ข้อเข่าไม่ดี

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ punsap2020
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

สถานที่สะอาดปลอดโปร่ง เจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำให้บริการที่ดี มีห้องน้ำเพียงพอต่อผู้มาเยือนและสะอาด มีที่จอดรถสะดวก สถานที่สวย ลมเย็น สดชื่น สงบ สบายใจค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ lookjeabb
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนจิตใจ พร้อมชมวิวเมืองพัทยา สงบ ร่มรื่น มาเป็นครอบครัวก้ดี แวะก่อนไปต่อทริปที่อื่นๆโดยรอบ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Narumol N
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

การเดินทางสะดวกสบาย หาง่าย บรรยากาศโดยรวมถือว่าดีมากครับ มีการปรับปรุงซ่อมแซมและสร้างวัดได้อย่างสวยงาม มีข้อติงนิดหน่อยคือ สภาพห้องน้ำค่อนข้างสกปรก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jassada N
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปตอนเด็กๆขึ้นบันไดขั้นบันไดเยอะมากกว่าจะถึงก็คือหอบแล้วพอขึ้นไปมันจะมีรูปพระพุทธรูปปางต่างๆมีให้หยอดเหรียญ มีปล่อยนกปล่อยปลา ทำบุญถวายสังฆทานต่างๆ เสี่ยงเซียมซีงี้

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ party18kim