ค่อนข้างเงียบในช่วงนี้ สถานที่กว้าง ที่จอดรถสะดวก อาหารรสชาดกลางๆ ราคาไม่แพง ขนม ของกินเล่น... อ่านเพิ่มเติม
ในเดือนที่ไปร้านค้าเปิดเพียงไม่มีร้าน ให้ความรู้สึกไม่ประทับใจเป็นอย่างมากและ อาหารก็ไม่ค่อยม... อ่านเพิ่มเติม
เดินเล่นหาอาหารไทยของแต่ละภาคทานได้หลากหลาย มีโชว์มวยทะเล ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ คนค่อนข้างเยอะในช่วงวันหยุด คนไทยเข้าฟรี
เค้าทำแบบตลาดน้ำสมัยก่อนทำให้ดูไทยๆ ซึ่งโดยรวมก็ถือว่าไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้ดีอะไรขนาดนั้น แต่ก็น่าไปลองสักครั้งนะถ้าใครยังไม่เคยไป
ตลาดน้ำ 4 ภาค ชื่อก็บอกแล้วว่า ตลาด 4 ภาค ซึ่งได้จัดนำเอาสินค้าของภาคต่างๆในประเทศไทย มีให้เลือกจับจ่ายกันตามชอบใจ ที่สำคัญ เราจะพบสินค้าพื้นบ้าน ของไทยทั่วประเทศ
ตลาดน้ำสี่ภาค จะเสียค่าเข้าชมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ แต่เราไปเกือบโดนเจ้าหน้าที่เรียกเก็บ เพราะนึกว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน เพราะทัวร์จีนลงเยอะมาก มีอาหาร ขนม ของทานเล่นให้เลือกรับประทานหลากหลาย
ตลาดน้ำสี่ภาคแห่งนี้ มีที่จอดรถกว้างขวาง แต่ถ้าไปช่วงเทศกาล ก็หาที่จอดรถยากหน่อย
รถทัวร์ พานักท่องเที่ยวมาเยอะแยะ ในเรื่องของกิน ขนม และของฝากหลากหลาย มีร้านขายสินค้าที่ยังคงอนุรักษ์ความเป็นไทย สถานที่เดินบางช่วงก็คับแคบแออัดไปบ้าง แต่บรรยากาศโดยรวมก็ทำให้เพลิดเพลินใจได้
แดดแรงขนาดไหน ก็ฟินเพราะของกินมันเยอะมาก... เดินเพลินๆ ชิมเพลินๆ ของกินเยอะเหลือเกิน แต่ของอื่นๆ ก็เฉยๆ ธรรมดา