ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา
รอคอยการกลับมาของนักท่องเที่ยว

ค่อนข้างเงียบในช่วงนี้ สถานที่กว้าง ที่จอดรถสะดวก อาหารรสชาดกลางๆ ราคาไม่แพง ขนม ของกินเล่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2020
apai2514
ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา

ในเดือนที่ไปร้านค้าเปิดเพียงไม่มีร้าน ให้ความรู้สึกไม่ประทับใจเป็นอย่างมากและ อาหารก็ไม่ค่อยม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
siwapat w
เมืองเชียงใหม่, ไทย

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นตลาดน้ำอยู่ริมถนน ส่วนมากจะเป็นกรุ๊ปทัวร์ที่ไป ร้านอาหารก็จะเป็นเหมือนตลาดน้ำทั่วไปอาหารพื้นบ้านของชำร่วยมากมายไปห

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ WicharnP3
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตลาดน้ำจำลองที่บรรยากาศดี มีของขาย ของฝาก ของที่ระลึก ของกินแปลกแปลกเยอะ เช่นเนื้อจระเข้ ปากเป็ดกรอบ แมลงทอด ราคาเหมาะสม ที่สำคัญคนไทยเข้าฟรี แต่ถ้าจะนั่งเรือเล่นรอบรอบตลาดมีค่าใช้จ่ายในการนั่งเรือ
ตอนนี้เปิดโซนใหม่เป็นทุ่งบัวแดงไว้มีโอกาสก็อยากจะแวะไป

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ yuisuvimon
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เพิ่งไปเมื่อต้นเดือน ที่จอดรถสะดวก มีร้านค้าเยอะมากมาย แต่ส่วนใหญ่เป็นสินค้าที่ระลึกเพื่อขายนักท่องเที่ยว าำหรับคนไทยก็ไปเดินเล่นชิลๆได้ บรรยากาศดี ร้านอาหารราคารับได้

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก ASUS 6 Stub App Smartphone
ขอบคุณ Paradise09508677974

เราพักที่แอมบาสซาเดอร์ซิตี้ จอมเทียน ดูใน map พบว่าไม่ไกลกับที่นี่ค่ะ ตลาดน้ำ4ภาค เดินออกมาหน้าโรงแรม ขึ้น2แถวสีขาว คุณลุงคนขับน่ารักมากค่ะช่วยให้ข้อมูลและแนะนำเราละเอียดมาก ไม่ต้องเสียเงินเหมารถแพงๆ ค่ารถมาลงตลาดน้ำ คนละ15บาทค่ะ เดินข้ามถนนมาก็ถึงเลย ที่นี่ดีมากตรงที่ *คนไทยเข้าฟรี👍😍⭐️🎉พี่แดงเกือบเข้าไม่ได้ เค้าคิดว่าเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน😜 โซนตลาดน้ำแบ่งเป็นภาคก็จริง แต่นิดนึงตรงสินค้าที่วางจำหน่ายในแต่ละภาคกลายเป็นสินค้าแบบเดียวกัน ก็เลยขอหักคะแนนตรงนี้นิดนึงค่า อย่างอื่นดีหมดเลยพนักงานน่ารักยิ้มแย้มทุกคน มีกิจกรรมให้ร่วมทำและถ่ายรูปเยอะมากค่ะ
ชอบตรงหมู่บ้านวิถีไทย เรามารอขึ้นรถรางฟรี ถึงปุ๊บก็มีพนักงานแต่งชุดไทยมารอรับ ถึงเราจะเป็นกรุ๊ปเล็ก(แค่2คน)เค้าก็ยินดีบริการให้ข้อมูลและนำเที่ยว(ประทับใจมากค่ะ😍👍❤️) โซนเรียนรู้วิถีไทยที่นี่จัดได้ดีมาก น่าสนใจทุกโซน มีบริการนวดฟรี มีสอนทำลูกประคบ มีโซนปลูกข้าว โซนปลูกหม่อนเลี้ยงไหม ทอผ้า มัดย้อม โซนตอกดอกไม้ โซนกะเหรี่ยงคอยาว มีโล้ชิงช้าด้วย โซนหยอดขนมครก น้ำสมุนไพร ฯลฯ สรุปคือดีงามมากค่ะ ชอบมาก จนท.ทุกคนมี Service mind แบบนี้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติต้องประทับใจและบอกต่อแน่นอนค่ะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️👍👍🌹🌹🌹

1  ขอบคุณ Suwinya1
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นตลาดที่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การจัดระเบียบในการวางสินค้าดี แบ่งเป็นโซนของแต่ละภาค อาหารบางร้านค่อนข้างแพง คนไทยเข้าไปใช้บริการฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียม

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ YhoonM