เป็นการเดินเล่นที่คนเบียดเสียดมาค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ต่างจากวอคกิ้งสตรีททั่วไปในเมืองไทย เหมาะกับผู้ชายที่จะมาหาความสุข ความแปลกใหม่ช่วงกลางคืน... อ่านเพิ่มเติม
ตอนแรกนึกว่าซอยขายของช้อปปิ้ง เป็นซอยที่รวบรวมไปด้วยผับบาร์ร้านเหล้า โชว์18+ โชว์ต่างๆในซอย คึกคักเต็มไปด้วยแสงสี นักท่องเที่ยวเยอะมาก
ถนนแห่งโลกีย์ สถานที่บันเทิงเยอะมากมีทั้งดีและไม่ดี แล้วแต่คนชอบ ส่วนตัวแล้ว ก็ชอบ แต่บางครั้งก็อาจจะไม่เหมาะกับการเดินเล่น
พี่ที่ทำงานนัดเที่ยวกลางคืน แต่ดันไปถึงเร็ว เลยไปหาไรทำก่อนเข้าผับ เลยได้ไปเดินเล่นที่ถนนคนเดินพัทยาค่ะ
สรุปคืนนั้นไม่ได้เข้าผับ เพราะพี่ที่อยากเที่ยวกลับไปซะก่อนค่ะ
ถนนคนเดินพัทยา น่าเดินเวลายามค่ำคืน มีทั้งไทย จีน ฝรั่งมากมาย มีบาร์อโกโก้เยอะแยะ ยามเป็นกิโลเมตร มีแต่แสงสี
ไปเดินเล่นกับแฟนค่ะ มี พนง ตามร้านต่างๆเข้ามาคุยภาษาอังกฤษ
คงคิดว่าเรากับแฟนเป็นคนจีน
มีร้านต่างๆตลอดทางค่ะ
มีร้านอาหาร ร้านขายเครืี่องดื่มมากมาย ผู้คนที่ชอบสถานบันเทิง ต้องมาที่นี้เลย ชาวต่างชาติเยอะมากค่ะ และจะมีของขายตามฟุตบาตแถวชายหาดพัทยา