เป็นการเดินเล่นที่คนเบียดเสียดมาค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ต่างจากวอคกิ้งสตรีททั่วไปในเมืองไทย เหมาะกับผู้ชายที่จะมาหาความสุข ความแปลกใหม่ช่วงกลางคืน... อ่านเพิ่มเติม
ถนนคนเดิน วอคกิ้งสตรีท เป็ยสถานที่พักผ่อนยามค่ำค นมีนักท่องเที่ยวหลากหลายเดินกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยค่ะ ชอบที่มีชาวต่างขาติมาเที่ยว ได้ฝึกภาษาในตัว อิอิ ในส่วนตัว คิดว่าอยากให้มีทั้งกลางวันอละกลางคืนค่ะ เพราะจะไเไปเที่ยวทพ้ลแบบไม่เบื่อ มีร้านอาหารค่อนข้างแพงหลาบหร้าน
ถนนคนเดินที่นี่ไม่ได้เน้นขายของที่ระลึก อาหารการกิน ขนม เครื่องดื่มแบบถนนคนเดินจังหวัดอื่น ไม่เหมาะกับการพาเด็กไปเดิน ที่นี่เป็นคนคนเดินโลกีย์ เปิดเฉพาะกลางคืน ผับกินดื่ม บาร์เบียร์ อโกโก้เต็มไปหมด ใครไม่เคยไป ลองไปเปิดหูเปิดตาดู
ถนนคนเดินพัทยา ตั้งอยู่ถนนเรียบหาดพัทยาใต้ตั้งแต่ต้นซอยใกล้วัดชัยมงคลจนไปถึงท่าเรือแหลมบาลีฮาย เป็นถนนที่เต็มไปด้วยผับบาร์มีนักท่องเที่ยวฝรั่งมากมาย
การเดินทางไม่ไกล ได้พักผ่อน และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวยามราตรี สะดวกสบายกับร้านอาหาร ร้านค้า และความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ
เป็นถนนแห่งสีสัน ที่เหมาะมากสำหรับคนเที่ยวกลางคืน จะมีร้าน ผับ บาร์ สารพัดให้เลือกกับคนทุกเพศ เดินฝ่าฝูงชนไปเถอะ คุณต้องเจอสักแห่งที่เหมาะกับคุณ ถ้าทำใจไปแล้วว่าจะเจอกับอะไร ที่นี่ก็เป็นประสบการณ์ที่แปลกสนุกสนาน ไม่มีให้เจอบ่อยๆ ควรมีเพื่อนเดินด้วย ไม่งั้นก็คงอาจจะเขินเก้กังไม่น้อย
ถนนคนเดินพัทยา ที่ส่วนใหญ่มีแต่ร้านอาหาร ร้านเหล้า และบาร์ฝรั่งเยอะมาก
ไปเดินทีไรนึกว่าไม่ได้อยู่เมืองไทยเลย 555 อย่าคิดว่าจะเหมือนเชียงใหม่นะ หุๆ
ปล.แฟนไปเดินแล้วไม่ชอบ บอกไม่เจริญหูเจริญตาเลย