ถนนคนเดินพัทยา
เปลีายนไปแล้ว

เป็นการเดินเล่นที่คนเบียดเสียดมาค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2023
Venture16835147034
น่าสนใจ

ต่างจากวอคกิ้งสตรีททั่วไปในเมืองไทย เหมาะกับผู้ชายที่จะมาหาความสุข ความแปลกใหม่ช่วงกลางคืน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Narumol N

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตลอดเส้นทางจะมีผู้หญิงและกระเทยกวักมือเรียกตลอดเวลา มีผู้ชายคุมบาร์มาเสนอ promotion เข้าร้านตลอดทาง เป็นสีสันยามค่ำคืนอีกแบบหนึ่ง ... ระวังคนล้วงกระเป๋าครับ อย่ามัวแต่เหม่อดูโน่นนี่ไปเรื่อย พวกนี้จะเดินมาเหมือนจะชนแล้วหยิบกระเป๋าสตางค์ มือถือ ไปแบบสบายๆเลย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ imzert
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถ้าใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวพัทยา มีอีกสถานที่นึ่ง ที่อยากแนะนำ นั้นคือwalking street pattaya เป็นสถานที่ท่องเทียวของเหล่านักท่องราตรี มากมาย

ขอบคุณ TV9812
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2016

มีร้านอาหาร บาร์ ผับ ร้านขายของ ตลอดทาง สำหรับคนมาเดินเล่นเพลินๆ เหมาะแก่การท่องเที่ยวยามราตรี ร้านเยอะ ร้านอาหารอร่อย หลายร้าน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ cream_mm
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นถนนของผู้ใหญ่จริง ๆ จัดเต็มทุกอย่าง แสง สี เสียง นักท่องเที่ยวเดินเยอะ แค่เดินเข้าไปก็ดูเพลินแล้ว....

ขอบคุณ Usprapat

มีอาหารและของฝากให้เลือกกินและเลือกซื้อมากมาย โดยเฉพาะอาหารซีฟู้ดที่ราคาถูก และอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว ผลไม้ตามฤดูกาล

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ CHALITTAP2