Dear Bee C,
ขอบคุณที่เลือก โกลเด้นท์ ทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว ทางรีสอร์ทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจีจี้ ผู้จัดการแผนกต้อนรับของเรา หากมีสิ่งใดที่รีสอร์ทจะสามารถปรับปรุงหรือพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกได้ ทางรีสอร์ทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาต่อไปเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขในการเข้าพักกับ โกลเด้นท์ ทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท ในทุกๆครั้ง คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนา ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกรีสอร์ทของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อๆไป
ด้วยความขอบคุณ
แอน ปรางค์ชิตา