ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 25/03/23
Trip.com
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Expedia.comUS$59
PricelineUS$52
ZenHotels.comUS$71
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสวย ห้องสะอาด แอร์เย็น อยู่สบาย พาลูกเล็กมาด้วยได้ มีเตียงเด็กให้ อาหารเช้าอร่อย มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสอย่างดี คุณGigi front office manager บริการดีน่ารักมากค่ะ ตำแหน่งใกล้ห้าง เดินไปหาดได้ มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ กลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Bee C
GOLDENTULIP General Manager ของ Golden Tulip Pattaya Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Bee C,

ขอบคุณที่เลือก โกลเด้นท์ ทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว ทางรีสอร์ทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจีจี้ ผู้จัดการแผนกต้อนรับของเรา หากมีสิ่งใดที่รีสอร์ทจะสามารถปรับปรุงหรือพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกได้ ทางรีสอร์ทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาต่อไปเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขในการเข้าพักกับ โกลเด้นท์ ทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท ในทุกๆครั้ง คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนา ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกรีสอร์ทของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อๆไป

ด้วยความขอบคุณ

gm@gtpattayabeachresort.com

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การบริการของโรงแรมดีมากเลยค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ได้รับการต้อนรับอย่างดี มีการแนะนำบริเวณโดยรอบ มีการอัพเกรดห้องพักให้ด้วย แนะนำท่านใดจะมาเที่ยวพัทยาแนะนำมาพักที่โรงแรมgolden tulip pattaya beach resort เลยค่ะ

ขอบคุณ Annielaksamee

Dear Annielaksamee,

เข้าพักครั้งนี้ รีสอร์ทยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีและมีความพึงพอใจกับห้องพักและการบริการ คำชมและความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับรีสอร์ทและพนักงานทุกคน รีวิวของคุณจะถูกนำไปแชร์ให้กับทีมงานเพื่อเป็นแรงผลักดันในการให้บริการอย่างดีที่สุดต่อไป พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความขอบคุณ

gm@gtpattayabeachresort.com

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับดูแลดีมากๆค่ะ มีที่จอดรถสะดวกไม่ไกลจากโรงแรมมากประมาณ 200 เมตรจากโรงแรม มี Shuttle service รับส่งลานจอด และไปถึงวงเวียนปลาโลมา โรงแรมบรรยากาศดีได้อัพเกรดห้อง view from corner suite เฉยเลย ^^ กลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ SixGa B
GOLDENTULIP General Manager ของ Golden Tulip Pattaya Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear SixGa B,

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ Golden Tulip Pattaya Beach Resort และสละเวลาอันมีค่าของคุณในการแชร์ประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ รีสอร์ทยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีและมีความพึงพอใจกับห้องพัก การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางรีสอร์ทจัดเตรียมไว้ให้ คำชมและความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับรีสอร์ทและพนักงานทุกคน รีวิวของคุณจะถูกนำไปแชร์ให้กับทีมงานเพื่อเป็นแรงผลักดันในการให้บริการอย่างดีที่สุดต่อไป พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณทุกๆครั้งที่เดินทางมาพัทยา

gm@gtpattayabeachresort.com

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เข้าพัก 1 คืน ที่โรงแรมใหม่แห่งนี้ พนักงานน่ารักมากยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะ น้องกาหลงและน้องบอส ดูแลเป็นอย่างดี ห้องสวย สะอาด แถมยังมีวิวปราสาทสัจจะธรรมอีกต่างหาก ลูกๆชอบสระน้ำมากเลยครับ จะแนะนำเพื่อนมาใช้บริการเยอะๆเลย

ขอบคุณ Pongpasu S

Dear Pongpasu1976,

ขอบคุณที่เลือก โกลเด้นท์ ทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว ทางรีสอร์ทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณบอสและคุณกาหลง คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนา ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกรีสอร์ทของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

gm@gtpattayabeachresort.om

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

กเข้าพักพนักงานให้บริการดีมาก เป็นกันเองมาก ให้คำแนะนำดีมากตลอดการเข้าพัก บรรยากาศภายในดีและสะอาดมาก ก่อนการเข้าพักมีการโทรมากสอบถามเรื่องการจองห้องพนักงานให้การตอบดีมากให้ความช่วยในกสนจองได้ดีมากเลยคะ

ขอบคุณ Amelajaae
GOLDENTULIP General Manager ของ Golden Tulip Pattaya Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Amelajaae,

ขอบคุณที่เลือก โกลเด้นท์ ทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว ทางรีสอร์ทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน และชื่นชอบห้องพัก อีกทั้งบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ท คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนา ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกรีสอร์ทของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้