รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
Expedia.com
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/06/23
PricelineUS$52
StayForLongUS$59
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะอาดดูใหม่ ดูอบอุ่นเหมาะกับวันพักผ่อน พนักงานบริการสุภาพและเป็นกันเอง มีการรับรองผู้เข้ามาพักได้เป็นอย่างดี บรรยากาศติดทะเล วิวสวย มีการตกแต่งที่พักที่เรียบง่ายสบายตา มีรถบริการรับส่งจากที่จอดรถ

ขอบคุณ boonnapan
rm gtbeachresort Other ของ Golden Tulip Pattaya Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 วันที่แล้ว

เรียนคุณ boonnapan,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเรา โกเด้นทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่าน รวมถึงอาหารเช้าจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

รร.เล็กๆที่ดูน่ารักติดหาดส่วนตัว ดูสะอาด สะดวกสบาย พนักงานยิ้มแย้มบริการดีเอาใจใส่ ห้องพักมองเห็นวิวทะเลและปราสาทสัจธรรม เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวมากกว่ากลุ่มใหญ่ อาหารเช้าบุฟเฟ่หลากหลายทานได้ตั้งแต่เช้าถึง10โมง

ขอบคุณ PunnipaSompakdee

เรียนคุณ PunnipaSompakdee,

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จองที่พักวันอาทิตย์เพื่อมาพักผ่อนในวันหยุด เข้ามาในโรงแรม โรงแรมสวยบรรยากาศอบอุ่น มีหาดส่วนตัว พนักงานให้บริการดีโดยเฉพาะคุณจีจี้ front office manager ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาศได้มาพัทยาจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Non N

เรียนคุณ Non N,

ทีมผู้บริหาร

เราจองโรงแรมมาพักผ่อนแค่1วัน แต่ประทับใจตั้งแต่เช็คอิน มี welcome drinks. ต้อนรับ มีไวไฟฟรี สระว่ายน้ำ ฟิตเนสบริการ. Shuttle service บริการฟรี รับส่งจากโรงแรมส่งที่ terminal 21 ค่อนข้างสะดวกหากไม่มีรถมาด้วย ขอบคุณสำหรับการดูแลตั้งแต่เช็คอิน คุณจีจี้ และ คุณกาหลง ค่ะ

ขอบคุณ Tong W

เรียนคุณ Tong W,

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสวย สะอาด พนักงานต้อนรับ (น้องบีม) ให้บริการสุภาพน่ารัก บริการดีเป็นกันเอง ทำเลดีมากใกล้ทะเลเหมือนเป็นชายหาดส่วนตัว ห้องสวย สะอาด เตียงนิ่ม แต่งห้องไสตล์โมเดิร์น บรรยากาศดี สระว่ายน้ำสะอาด อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย

ขอบคุณ กนกทิพย์ อ

เรียนคุณ กนกทิพย์,