PricelineUS$65
Expedia.comUS$88
AlgotelsUS$83
StayForLongUS$84
Agoda.comUS$64
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยสะอาด เดินทางสะดวก บริการดีมากค่ะ เหมาะมากกับการพาครอบครัวหรือคู่รักมา ที่ยวค่ะ พนักงานน่ารัก วิวติดทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งค่ะ วันหยุดแนะนำเลยค่ะ ห้องพักสวยน่าอยู่ ที่สำคัญลูกชอบเล่นสระว่ายน้ำมากค่ะ

ขอบคุณ Thanaporn4240
rm gtbeachresort Other ของ Golden Tulip Pattaya Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Thanaporn4240,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเรา โกเด้นทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่าน รวมถึงอาหารเช้าจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

พนักงานต้อนรับแนะนำดีมาก มีการอัพเกรทห้องเข้าพักให้เป็นห้องคอนเนอร์
ที่จอดรถหน้ารร.ค่อนข้างน้อย มีรปภ.คอยดูแลตลอด แต่มีพนักงานนำรถไปจอดให้เวลาที่เราเช็คอิน
ที่พักดี สามารถเดินไปที่ชายหาดได้
เป็นตัวเลือกที่ดีในการเข้าพักในครั้งต่อไป

ขอบคุณ rikakumphol

เรียนคุณ rikakumphol,

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ไปโรงแรมนี้ 3 ครั้งแล่วค่ะ ส่วนใหญ่วันเสาร์ อาทิตย์ ไปกี่ครั้งก็ประทับใจเหมือนเดิมค่ะ โรงแรมติดทะเล เงียบ สงบ ไม่วุ่นวาย โซนนี้รถไม่ค่อยติดเหมือนในเมือง ชอบตรงที่มีรถรับส่งไปถึงเทอมินอล 21 จอดรถไว้โรงแรม ขากลับก็มีรถมารับกลับโรงแรม แต่เราต้องถ่ายรูปตารางเวลารับส่งไว้ด้วยนะ จะได้ไม่พลาด โดยรวมก็ยังประทับใจ ถึงที่จอดรถจะอยู่ห่างจากโรงแรมสักหน่อย แต่พนักงานบริการดีชดเชยกันได้ค่ะ

ขอบคุณ Baikhao1515

เรียนคุณ Baikhao1515,

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศ ให้ความร่มรื่น พนักงานบริการดีเยี่ยม เงียบสงบ ได้อัพเกรดห้องให้ เดินทางสะดวก ห้องสะอาด บริการประทับใจ ไว้จะมาพักอีกนะคะ สระว่ายน้ำสวยงาม สามารถเดินไปชายหาดได้ มีบริการรถรับส่ง Terminal21 ทุกสองชั่วโมง ดีงามมากคะ

ขอบคุณ Rangsanoo

เรียนคุณ Rangsanoo,

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ถ้าใครกำลังมองหาที่พักในพัทยาแนะนำที่รร.นี้เลยนะคะ ในราคาที่ไม่แพงมาก ใกล้กับทะเลแบบเดินไปเพียงแค่ไม่กี่ร้อยเมตร สะดวกมากๆเลยค่ะ มีรถกอลฟ์รับส่งตลอด พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม น่ารักมากๆเลยค่ะ แนะนำนะคะ

ขอบคุณ Ammydeva

เรียนคุณ Ammydeva,