มาพักครั้งแรก ประทับใจพนักงานหน้าฟร้อนมากค่ะ บริการดีมากยิ้มแย้มดูแล้วเต็มใจบริการ ถามเรื่องที่จอดรถพนักงานเดินมาจากเคาเตอร์เพื่อมาบอกที่รถเลย ประทับใจมากๆค่ะ โดยรวมทั้งสถานที่ถือว่าโอเครเลยค่ะชอบที่นี่มาก
วันเกิดแฟนพาไปพักที่โรงแรมนี้ อบอุ่นตั้งแต่จองห้อง มีเซอร์ไพรส์จากโรงแรม ในห้องพัก มีการ์ดและเค้กในวันเกิด พนักงานทุกคนบริการดีและน่ารักกับเรามากๆ มีคำสวัสดีจากพนักงานทุกคนที่เจอครับ บรรยากาศดีชายหาดสะอาดเล่นน้ำได้ ด้วยครับ ผมกับแฟนประทับใจกับทริปนี้มากครับผม
พักห้องมีสระว่ายน้ำหลังห้อง ตื่นมาเล่นน้ำได้เลย อากาศดีสดชื่น ลูกชอบมากเล่นน้ำทั้งวัน ก่อนเช็คอินท์สามารถรีเควสสั่งอาหารทานในห้องพักได้โดยไม่ต้องไปทานที่ห้องอาหารสะดวกสบาย ให้บริการดีเยี่ยม พนักงานแนะนำโรงแรมแบบไม่ต้องสอบถามเลย มีโอกาสไปพัทยาจะไปพักอีกครับ
ครั้งแรกกับการไปพักพัทยา รร.อยู่สุดซอยแต่ว้าวด้วยสถานที่ บรรยากาศดีเงียบสงบมีชายหาดส่วนตัว การบริการถือในระดับดี เพราะประทับใจตั้งแต่เข้าพัก จนเช็คเอ้าท์ พนักงานน่ารักมากๆ อาหารอร่อย ห้องพักก็กว้าง ตอนเย็นลงเล่นน้ำชายหาดช่วงพระอาทิตย์ตกสวยมาก Happy ค่ะ
คิดไม่ผิดค่ะที่คัดสินใจจองที่นี่ เพราะตั้งแต่ก้าวลงจากรถก็ประทับใจแล้วค่ะ ตั้งแต่พี่ รปภ. พนักงานเทคแคร์ดีเลยค่ะ ยิ้มแย้ม เช็คอินรอไม่นาน บรรยากาศดี ที่สำคัญตัวโรงแรมอยู่ด้านในสุดทำให้มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ โดยรวมเราว่าโอเคเลย แนะนำให้มาพักนะคะ
โรงแรมดีมากค่ะ บรรยากาศดี ติดทะเล ได้อัพเกรดห้องเป็นพลูแอสเซสด้วย ลูกสาวชอบมากได้เล่นน้ำ โรงแรงใหม่มากค่ะ สะอาด ไวไฟเร็ว เสียอย่างเดียวที่จอดรถน้อย ต้องไปจอดที่จอดอยกต่างหาก แต่โดยรวมประทับใจมาก จะมาอีกแน่นอน