วิวดีเกินคาดค่ะ บรรยากาศใช้ได้สมราคาค่ะ ราคาไม่เวอร์กลางๆ รู้สึกชอบค่ะ อยากมาอีกเหมาะสำหรับคู่รัก หรือมาเป็นแก๊งก็โอคะ
อาหารเช้าฟินๆ สระว่ายน้ำชิลๆ ที่นี่เลยค่ะ ขอบอก55 สระว่ายน้ำนี่มารวมแก๊งบีกีนี่ได้เลย
พนักงานบริการดีตั้งแต่หน้าประตูรร.เลยค่ะ พูดจาสุภาพ เรียบร้อย เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส รร.อยู่ติดกับทะเล วิวดีและสวยค่ะ ความสะอาดของ รร.ให้ 10 ผ่านค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ เพราะบรรยากาศโดยรอบ ดูเป็น private มากค่ะ ห้องพักสะอาด และราคาน่ารักมากค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่พัก วิวดีและถูกย่าน พัทยา แนะนำรร.นี้นะคะ
มาพักครั้งแรก ประทับใจพนักงานหน้าฟร้อนมากค่ะ บริการดีมากยิ้มแย้มดูแล้วเต็มใจบริการ ถามเรื่องที่จอดรถพนักงานเดินมาจากเคาเตอร์เพื่อมาบอกที่รถเลย ประทับใจมากๆค่ะ โดยรวมทั้งสถานที่ถือว่าโอเครเลยค่ะชอบที่นี่มาก
วันเกิดแฟนพาไปพักที่โรงแรมนี้ อบอุ่นตั้งแต่จองห้อง มีเซอร์ไพรส์จากโรงแรม ในห้องพัก มีการ์ดและเค้กในวันเกิด พนักงานทุกคนบริการดีและน่ารักกับเรามากๆ มีคำสวัสดีจากพนักงานทุกคนที่เจอครับ บรรยากาศดีชายหาดสะอาดเล่นน้ำได้ ด้วยครับ ผมกับแฟนประทับใจกับทริปนี้มากครับผม
พักห้องมีสระว่ายน้ำหลังห้อง ตื่นมาเล่นน้ำได้เลย อากาศดีสดชื่น ลูกชอบมากเล่นน้ำทั้งวัน ก่อนเช็คอินท์สามารถรีเควสสั่งอาหารทานในห้องพักได้โดยไม่ต้องไปทานที่ห้องอาหารสะดวกสบาย ให้บริการดีเยี่ยม พนักงานแนะนำโรงแรมแบบไม่ต้องสอบถามเลย มีโอกาสไปพัทยาจะไปพักอีกครับ
ครั้งแรกกับการไปพักพัทยา รร.อยู่สุดซอยแต่ว้าวด้วยสถานที่ บรรยากาศดีเงียบสงบมีชายหาดส่วนตัว การบริการถือในระดับดี เพราะประทับใจตั้งแต่เข้าพัก จนเช็คเอ้าท์ พนักงานน่ารักมากๆ อาหารอร่อย ห้องพักก็กว้าง ตอนเย็นลงเล่นน้ำชายหาดช่วงพระอาทิตย์ตกสวยมาก Happy ค่ะ