“บรรกาศร้านดีมากก จัดตกแต่งร้านสวยงามค่ะ”
รีวิวของ The Glass House Silver

The Glass House Silver
ได้รับการจัดอันดับ ที่313 จาก1,533 ร้านอาหาร ใน พัทยา
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรกาศร้านดีมากก จัดตกแต่งร้านสวยงามค่ะ อาหารรสชาติอร่อยค่ะ ราคาแอบแรงนิดนึง มีโต๊ะให้เลือกนั่งหน้าหาดกับข้างในเป็นห้องแอร์

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kamrai28

รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

พาฝรั่งจากสำนักงานใหญ่ไปทานหลังออดิทเสร็จ มีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ ยอมรับว่าบรรกายาศดีมากๆ อาหารรสพื้นๆต่างชาติทานได้ แต่สำหรับคนไทยกินรู้สึกว่าเค็มทุกจาน

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ OhoMytai
รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตอนไปพัทยาก็ไม่รู้ว่าจะไปไหน พอหาๆดูก็เจอร้านนี้ แล้วรีบขับรถมาเลย มาถึงไม่ผิดหวังเลย ตั้งแต่เดินเช้ามา พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง มีโซนที่นั่งให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นหาดทรายด้านนอก ตรงบาร์ แล้วก็ห้องแอร์ที่อยู่โซนกลาง พวกเราเลยเลือกโซนแอร์ เมนูอาหารหลากหลายมากกก รสชาติอร่อย เครื่องดื่มก็เยอะ ตินเราไปคนน้อย ได้มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย ใครจะไปพัทยาอย่าลืมจดลงในลิสต์เลยว่า “ร้านที่ห้ามพลาดในพัทยา”

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nhmmnn
รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ได้มีโอกาสไปใช้บริการร้านอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์กับเพื่อนๆ และมีเด็กเล็กไปด้วย 2 คน ในวันที่ไปอากาศค่อนข้างร้อน และลูกค้าค่อนข้างเยอะ แม้จะเป็นช่วงบ่ายๆ แล้ว
ที่นั่งในห้องแอร์ไม่ว่างต้องรอคิวนาน เลยต้องนั่งด้านนอก พนักงานนำเก้าอี้เด็กและชุดจานแก้วของเด็กมาให้ แต่กว่าพนักงานจะมารับออร์เดอร์ หรือเรียกเพื่อขอความช่วยเหลือ หรือขออะไรเพิ่มเติม ใช้เวลานานกว่าจะมา และต้องเรียกหลายครั้ง หรือมาแล้วไม่สามารถทำได้ เช่น พนักงานบางคนไม่สามารถรับออร์เดอร์ได้ ต้องให้พนักงานอีกคนมารับ ซึ่งก็ใช้เวลาในการรอบริการค่อนข้างนาน

คุณภาพอาหารดี แต่ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณและบริการที่ได้รับ

ร้านไม่มีที่จอดรถของตัวเองต้องจอดที่คอนโดด้านหน้า ซึ่งพื้นที่ในที่จอดรถค่อนข้างแคบ อาจไม่สะดวกสำหรับคนขับรถคันใหญ่ แม้ทางร้านมีนั่งรถก็อฟมารับจากที่จอดรถไปคอนโดให้อีกต่อหนึ่ง

โดยรวมร้านสวยดี แต่บริการยังไม่โอเค และไม่ค่อยคุ้มกับราคาที่จ่ายไปเท่าไหร่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ phichayar
รีวิว 29 เมษายน ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดี อาหารได้เร็ว รสชาติอร่อย ราคาสมเหตุสมผล คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย บรรยากาศดีเยี่ยม เหมาะสำหรับพาแฟนมาเดท หรือจะมากับก๊วนเพื่อนก็เหมาะ จิบเบียร์ ชมพระอาทิตย์ตกดิน อาหารมีหลากหลายเชื่อชาติ โดยรวม กลับมาอีกแน่นอน แนะนำให้จองโต๊ะก่อนมา

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Lionee77

นักท่องเที่ยวที่ดู The Glass House Silver ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป The Glass House Silver แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ