เป็นโรงแรมที่ดี มีที่จอดรถ ห้องพักสวย สะอาด แยกเป็นสัดส่วน พนักงานเช็คอินเร็ว ได้ห้องเร็ว พนักงานน่ารักมาก บริการดีมาก อัธยาศัยดี ผู้จัดการสวย ใจดี น่ารัก บริเวณโรงแรมมีร้านกาแฟ ให้นั่งดื่ม ดีมากๆเลยครับ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้างมากเลยค่ะ พนักงานน้องผู้หญิง น้องตั๊กน่ารักเป็นกันเองมากค่ะบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมตั้งใกล้ตลาด ตอนกลางคืนเดินไปซื้อของกินไม่ลำบากเลยค่ะ ล๊อบบี้น่ารักมีโต๊ะพูลด้วยคะ ห้องสวย ใหม่มากกฉ่ำๆๆๆตาแตกกเลยแม่~~~
เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัด 39 ห้อง แต่คุณภาพคับแก้ว โรงแรมอยู่ถนนจอมเทียน สาย 2 มีถนนขวัญเมือง ทะลุไปถนนริมหาดได้ ถ้าไม่มีรถส่วนตัว สามารถนั่งสองแถวมาลงที่ตลาดจอมเทียนไนท์ มาร์เก็ตแล้วเดินเข้าถนนขวัญเมือง มาถนนจอมเทียน สาย2 ก็ได้อยู่ถัดๆไปจากเออเบินร์ พร๊อพเพอร์ตี้ มาดูเรื่องดีดีของโรงแรมกัน 1.ใกล้ตลาดจอมเทียนไนท์มาร์เก็ต 2.มีหมอนให้ 4 ใบ แบบนุ่มมากและนุ่ม 3.มีที่จอดรถฟรีทั้งด้านหน้าและด้านข้างโรงแรม 4.มีสายฉีดชำระ มีตู้นิรภัย 5.โทรทัศน์ชัดและรับได้เกือบหมดทุกช่อง 6.ไวไฟฟรีและแรงพอสมควร 7.มีการตกแต่งสวยงาม มีมุมให้ถ่ายภาพได้มากมาย 8.อาหารเช้าแม้มาตรฐานแต่รสชาติดี 9.พนักงานยิ้มแย้ม พูดภาษาอังกฤษได้
จากโรงแรมสามารถเดินไปชายหาด และตลาดไนท์มาร์เก็ตของจอมเทียนได้ อาหารเช้าอร่อย และหลากหลาย บริการเป็นกันเอง มีจักรยานให้ยืมขี่เล่นในระหว่างเข้าพัก ที่จอดรถหน้าโรงแรม ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อ มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดเวลา ห้องพักสวย น่ารัก แต่งเป็นรูปวิวทะเล ที่นอน ๆ สบายดี ช่วงเวลาของอาหารเช้าก็ยาวนานดี ไม่ต้องรีบลงมา โรงแรมมี 4 ชั้น แต่ไม่มีลิฟท์
โรงแรมตั้งอยู่บนถนนจอมเทียนสายสอง ไม่ติดชายทะเลแต่สามารถเดินไปได้ไม่ไกล ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกในครบ ทั้งผ้าเช็คตัว ตุ้เย็น ทีวี ตู้เซฟ และของใช้ในห้องน้ำ
ทุกชั้นตกแต่งด้วยลวดลาย คุมโทนสีฟ้าสดใส โรงแรมมีสี่ชั้นไม่มีลิฟท์
มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างโต๊ะสนุ๊ก และที่นั่งดูทีวีที่ชั้นล็อบบี้ เป็นที่พักพร้อมอาหารเช้า