Micz0p

สระว่าน้ำใหญ่มว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2015
สระว่ายน้ำใหญ่ฟินดี มีหลายสระ มีกิจกรรมในสระว่ายน้ำให้ทำ แต่ไม่ชอบห้องอาบน้ำในห้องพักที่เป็นม่านรูด กับอ่างล้างมือที่อยู่ข้างๆหัวนอน พนักงานดูแลดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ ตอนกลางคืนเปิดไฟสวยมากๆๆๆๆๆๆๆ
ควรจะมีไวไฟฟรีให้ลูกค้าใช้ในห้อง
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 19 ส.ค. 2015
กราบเรียนคุณMicz0p

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ โดยเฉพาะกับสระว่ายน้ำและการบริการของเรา เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • StayForLong
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • KLOOK
1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
In front of the hotel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
3.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิว1,691 - 1,696 จาก 7,419 รายการ
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ควรค่าแก่การพาครอบครัวหรือเพื่อนๆไปพักผ่อนเป็นอย่างมากค่ะ

เรียกได้ว่ามีทุกอย่างครบครันในที่เดียว สวนน้ำ ห้องอาหาร ห้องเล่นของเล่นสำหรับเด็กๆ ส่วนของ lobby ใหญ่กว้างขวางมาก แต่ไม่วังเวง แต่รู้สึกอบอุ่นมากค่ะ

ตอนกลางคืนออกมานั่งเล่นก็ไม่น่ากลัวเลย พนักงานอัธยาศัยดีมากค่ะ อาหารเช้าบุฟเฟ่หลากหลายดีค่ะ โดยรวมถือว่าดีมากๆค่ะ จะกลับไปอีกแน่นอน :)

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Baow N
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015

กราบเรียนท่านลูกค้าที่เคารพ

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ครอบครัวเราเข้าพักในโรงแรมนี้หลายครั้ง โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่สมบูรณ์แบบ ยิ่งใหญ่ อลังการ
ห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ครบครันตามมาตรฐานเซ็นทารา
ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลจากระเบียงห้องพัก สวยงามมาก
ห้องพักไม่กว้างเท่าไหร่ แต่ก็อยู่ได้อย่างไม่อึดอัดสำ....แต่ห้องจะเป็นยังไงก็ช่าง....ใครจะไปสนห้องพักล่ะ.... เพราะเราใช้เวลาแทบทั้งวัน หมดไปกับบริเวณสระว่ายน้ำ

โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำที่ยิ่งใหญ่อลังการ มีสวนน้ำและสไลเดอร์ที่ยิ่งใหญ่ ลูกของเราสนุกได้ทั้งวันอยู่ที่นี่โดยไม่มีเบื่อ แต่ระยะทางระหว่างสระว่ายน้ำกับห้องพักเดินไกลมาก เพราะโรงแรมนี้เป็นโรงแรมใหญ่ มีพื้นที่เยอะมากและกว้างมาก ดังนั้น ควรนำของใช้ที่ต้องการลงมาให้พร้อมก่อนจะเล่นน้ำ ถ้าต้องขึ้นไปเอาที่ห้องอีกรอบ เดินไกลนะ

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียง จึงมีการจัดกิจกรรมบ่อยๆ ในวันที่เราเข้าพัก ก็มีการจัดกิจกรรมแรลลี่ จากหน่วยงานหนึ่ง เป็นงานใหญ่มาก และใช้พื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำและชายหาดของโรงแรมจัดกิจกรรมด้วย ซึ่งทำให้ทั้งโรงแรมเต็มไปด้วยผู้คน วุ่นวายมาก โดยเฉพาะบริเวณสระว่ายน้ำ จะแน่นไปหมด แทบไม่มีพื้นที่ให้ว่ายน้ำเลยก็ว่าได้ เพราะว่ายไปก็ชนกับคนอื่น และที่แย่ไปกว่านั้น คืออาหารเช้า ด้วยจำนวนคนที่แน่นโรงแรม ทำให้ห้องอาหารเช้าเต็มตลอด อาหารเสริฟไม่ทัน พนักงานบริการไม่ทั้น เก็บโต๊ะไม่ทัน ทุกอย่างโกลาหลวุ่นวายไปหมดในตอนเช้า
โชคดีที่เราพักหลายคืน หลังจากจบกิจกรรม ทุกคนกลับหมด เหลือแต่แขกบางส่วน โรงแรมก็เข้าสู่ภาวะปกติอีกครั้ง

ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะพักผ่อนอย่างสงบๆที่นี่ อยากเล่นน้ำอย่างสงบ ก่อนจองโรงแรม อย่าลืมเช็คก่อนว่าตรงกับกรุ๊ปสัมนา หรือกลุ่มแรลลี่หรือเปล่า ถ้ามีก็พยายามหลีกเลี่ยงดีกว่า

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี มีร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกล มีร้านอาหารชื่อดังหลายร้านบริเวณใกล้เคียง
หรือถ้าจะรับประทานอาหารที่โรงแรมก็ดี เพราะอาหารอร่อยทุกอย่าง

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีราคาแพง แต่ก็คุ้มค่าที่จะจ่าย เราขอแนะนำ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ ELLEbangkok
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

กราบเรียน คุณelleepa16

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เราซื้อบัตรสมาชิกเลยได้พักที่ห้องแบบคลับ มีอาหาร ตามตารางที่คลับ ฟรี เพลิดเพลินอยู่ในโรงแรมทั้งวันกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ต้องเรียกว่าสวนน้ำถึงจะถูก เล่นได้ทั้งวัน เด็กๆชอบมีโซนขิงเล่นเสียตังค์แถวๆ คิดส์คลับ อาหารเช้าหลากหลายมากๆ มีเยอะอร่อยด้วย กลางคืนเรานั่งสองแถวจากหน้าล็อบบร้ไปเที่ยวแถวเซ็นทรัลสนุกมากๆ

2  ขอบคุณ PramotRmc
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

กราบเรียนคุณปราโมทย์

ทุกครั้งที่มาพัทยา จะมาพักที่นี่เป็นประจำ เพราะชอบมาเล่นสระว่ายน้ำที่นี่มาก สระว่ายน้ำใหญ่มากเหมือนสวนสนุก เด็กๆ สนุกกับการเล่นน้ำมาก โรงแรมสวย สะอาด พนักงานบริการดี อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี มองจากบนห้องวิวสวยมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Thiti T

กราบเรียนคุณณิชาภัทร

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับท่านอีกในเร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ใช้บริการทุกๆปี ในวันเกิดของคุณแม่และหลานชาย ซึ่งเป็นวันเดียวกัน
เป็นโรงแรมที่ยอมจ่ายแพง เพื่อมีความสุขกับครอบครัว
ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ การตกแต่ง ที่อบอุ่น และสนุกสนาน ซาฟารี
สวนน้ำขนาดย่อมๆ คือจุดเด่น
แต่ ระบบเช็คอิน ช้ามาก ควรปรับปรุง

2  ขอบคุณ wanwiwatk
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

กราบเรียน คุณwanwiwatk

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนและกลับมาเป็นแขกของเราตลอดมา เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้ในส่วนของการเช็คอิน ทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้