ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿2,932/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,627) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿2,932) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เป็นโรงแรมติดทะเล มีหาดส่วนตัว มีสระว่ายน้ำใหญ่ มีสไลเดอร์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นน้ำ ในส่วนของคิดคลับจะเสียค่าใช้จ่าย การออกแบบห้องน้ำภายในห้องพักดูไม่คุ้นเคย ถ้าจำไม่ผิด ห้องเตียงเดี่ยวกับเตียงคู่ราคาจะไม่เท่ากัน
กราบเรียนท่านคุณRarinRinโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ไปเที่ยวกับแฟนมา เป็นโรงแรมที่เหมาะกับทุกรูปแบบทั้งครอบครัว เพื่อน คนรัก แต่คนเดียวมันค่อนข้างเหงานะ กิจกรรมมีเยอะแค่สวนน้ำก็ดึงเราทั้งวันแล้วเล่นเอาตัวเปื่อย ร้านอาหารนี่สุดๆ อร่อยมากๆมีให้เลือกหลายร้าน มีสปาร์ที่เราอยากจะลองแต่ลืมมัวแต่เล่นสวนน้ำ ห้องพักเราเป็นห้องธรรมดาตอนนั้นรีบไม่ได้แพลนไว้ อยากได้อ่างจากุซซี่ครั้งหน้าต้องไม่พลาด ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆพนักงานบริการดีทุกคนพูดจาไพเราะ ที่จอดรถก็มีสบายๆ ชายหาดส่วนตัวด้วยนะ วินวิน
กราบเรียนท่านคุณZumiidomokutzuโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา คราวหน้าลองพักห้อง Deluxe Spa Ocean Facing ที่มีjacuzziนะคะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน สวนน้ำที่นี่ใหญ่โตมาก ไม่จำเป็นต้องออกไปเล่นข้างนอก ห้องพักกว้างขวาง สะอาดดี แต่ตอนทานอาหารเช้า พนักงานจะบริการไม่ทันเนื่องจากมีคนมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก และอาหารไม่ถูกเติม
กราบเรียน คุณilovetravel_pbโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เกี่ยวกับการบริการอาหารเช้า ทางโรงแรมฯ น้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โรงแรมตั้งอยู่บริเวณพัทยาเหนือ ติดชายหาด บรรยากาศดี พื้นที่สวนขนาดใหญ่ อากาศดี มีสวนน้ำขนาดใหญ่ติดกับชายหาด เหมาะสำหรับเด็กๆ ห้องพักสวย พร้อมส่วนบริการอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเทนนิส ห้องอาหาร ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม ห้องเกมส์ ห้องของเล่นสำหรับเด็ก และสปา บริเวณที่จอดรถกว้างขวาง เป็นที่จอดรถในร่ม
กราบเรียนคุณNoiRojjawanโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมใหญ่ มีพื้นที่เยอะมากและกว้างมาก และมีสระว่ายน้ำใหญ่มากๆ โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียง ในการจัดกิจกรรมบ่อยๆ อาหารอร่อย บรรยากาศในโรงแรมตกแต่งเป็นอย่างดี ห้องพักกว้าง สะอาด พนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี
กราบเรียนคุณUpperAumโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา