อติกานต์ พ
จังหวัดเชียงราย, ไทย

Zanii

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ต.ค. 2015ผ่านมือถือ
ทุกอย่างโดยรวมก็พอใช้ได้คะแต่การเช็คอินต้องรอคิวนาน...แต่มีขอเสนอแนะกับทางโรงแรมนิดนึงคะเรื่องลิฟน่าจะแยกสำหรับลูกค้าที่ไปเล่นน้ำมากับคนที่ไม่ได้เล่นคะเพราะพื้นมันเปียกเลอะคะ...ดูไม่สะอาด....ห้องพักก็โอเครแต่ราคาสูงไปนิดคะ....แต่ถ้าโดยรวมแล้วถ้ามีสระว่ายน้ำแบบนี้ก็ถือว่าโอเคร...สำหรับสปาขอชมเพราะพนักงานน่ารักมากคะห้องแต่งตัวในสปากว้างมากแต่เสียอย่างไม่ค่อยเป็ยส่วนตัวเท่าไหร่ส่วนการนวดของเทเรปีส..ดีมากคะนวดสบายผ่อนคลายดีมากราคาก็กลางๆคะส่วนzonekidclub ของเล่นเยอะดีคะแต่ก็ต้องเสียเงินคะ...เพราะจะมีค่าฝากดูเด็กด้วยและเกมส์ต่างๆก็ต้องหยอดเหรียญคะ...
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 15 ต.ค. 2015
กราบเรียนท่านลูกค้าที่เคารพ

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯ น้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • KLOOK
1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
In front of the hotel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
3.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Official Site
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิว1,679 - 1,684 จาก 7,419 รายการ
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พนักงานดูและดี ห้องพักเตียงนอนสบาย อ่างอาบน้ำอยู่ในห้องเลย ห้องมืดมากถ้าปิดม่านเหมาะแก่การพักผ่อน วิวสวย มีสวนน้ำหลายโซนให้เล่น เล่นได้ทั้งครอบครัว ห้องอาหารมีหลายสไตล์ให้เลือกตามความพอใจ อาหารเช้ามีพื้นที่และอาหารรองรับเยอะ แต่ต้องจองล่วงหน้าเพราะคนมาพักค่อนข้างเยอะ เชคอินเชคเอ้าต้องรอนาน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวใกล้เคียงกัน
1  ขอบคุณ wasi_pang
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

กราบเรียนคุณwasi_pang

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาอีกเร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เราพัก1 คืนที่นี่ เมื่อเข้าถึงห้องรู้สึกว่าห้องพักดีมาก การตกแต่งห้องสวยงาม ภายในห้องพักมีทีวีจอแบน แอร์ พัดลมพร้อม สามารถเล่นWIFI ในห้องพักได้ ห้องพักทุกห้องหันหน้าออกทะเล บรรยากาศดีมากๆ สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่มาก อุปกรณ์พร้อม และติดทะเล สามรถนอนพักผ่อนว่ายน้ำได้สบายๆ ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ benzwinwin
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

กราบเรียนคุณbenzwinwin

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ข้อดี
- พนักงานบริการดีมากทุกคนตั้งแต่พนักงานต้อนรับจนถึงแม่บ้านที่ทำความสะอาดห้องพัก
- ห้องพักสวย เห็นวิวทะเลที่สวยงามมาก
- สระว่ายน้ำมีหลายสระ มีความสะอาดดี
ในทุกๆเช้าจะมีพนักงานคอยเก็บเศษใบไม้
ความปลอดภัยของการเล่นน้ำในสระมีสูงเพราะมีสตาร์ฟคอยดูแลความปลอดภัยในหลายๆจุด
- อาหารเช้าอร่อย โดยเฉพาะปาท่องโก๋ที่มีเชฟมาทอดให้กินกันสดๆ กรอบนอกนุ่มใน
- บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดที่จัดริมชายหาดในคืนวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย สด อร่อย เบเกอรี่ถือว่าเด็ดมาก มีโชว์กระบองไฟให้แขกได้รับชมด้วย คุ้มค่ากับราคา 1412 net จริงๆค่ะ
- สปาเซ็นวารีพนักงานน่ารัก เข้าไปในสปา พนักงานให้การบริการอย่างดี ประทับใจ
- อาหารตามห้องอาหารต่างๆรสชาติดี

ข้อที่อยากให้แก้ไขมีเพียงอย่างเดียวคือราคาอาหารในห้องอาหารและราคาห้องพักค่อนข้างสูง
ถ้าลดลงได้สักนิดจะดีมาก...มีโอกาสจะไปใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ มลศักดิ์ เ
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

กราบเรียนคุณมลศักดิ์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกเร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องประชุมสำหรับจัดสัมมนาสวยสะอาดโอ่โถงมากๆ เหมาะสำหรับจัดกลุ่มใหญ่และกลุ่มเล็กได้ดี
อาหารว่างและกลางวันรสชาดดีมากและมีเพียงพอแก่แขก มีหลากหลาย
วิวโดยรอบดี สระว่ายน้ำสวยงาม มีน้ำไหลตลอดเวลา ทำให้บรรยากาศในการสัมมนาไม่เครียดจนเกินไป
การตกแต่งดีไซน์โรงแรมเหมือน The lost world สวยงามมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ khwanruetaiy
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

กราบเรียนท่านลูกค้าที่เคารพ

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

สวย งาม อลังการ อาหารเช้ามีไลน์ให้เลือกมากและอร่อยทุกอย่าง สวยน้ำใหญ่พอสมควรเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก ห้องสวยแต่พนังห้องบางได้ยินเสียงตอนกลางคืนบ้างเล็กน้อย พนักงานโดยรวมให้การบริการดี เสียตรงที่ว่าอาหารเย็นแบบบุพเฟ่เต็มเร็วมากต้องจองล่วงหน้า
โดยรวมแล้วประทับใจคิดว่าจะกลับไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ XAiriousX
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

กราบเรียนคุณXAirX

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณXAirXอีกเร็วๆนี้