Priceline
Lol.travel
Expedia.comUS$108
Official SiteUS$109
travelup.comUS$113
รีวิว1,522 - 1,527 จาก 6,916 รายการ
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พนักงานดูและดี ห้องพักเตียงนอนสบาย อ่างอาบน้ำอยู่ในห้องเลย ห้องมืดมากถ้าปิดม่านเหมาะแก่การพักผ่อน วิวสวย มีสวนน้ำหลายโซนให้เล่น เล่นได้ทั้งครอบครัว ห้องอาหารมีหลายสไตล์ให้เลือกตามความพอใจ อาหารเช้ามีพื้นที่และอาหารรองรับเยอะ แต่ต้องจองล่วงหน้าเพราะคนมาพักค่อนข้างเยอะ เชคอินเชคเอ้าต้องรอนาน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวใกล้เคียงกัน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ wasi_pang
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

กราบเรียนคุณwasi_pang

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาอีกเร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เราพัก1 คืนที่นี่ เมื่อเข้าถึงห้องรู้สึกว่าห้องพักดีมาก การตกแต่งห้องสวยงาม ภายในห้องพักมีทีวีจอแบน แอร์ พัดลมพร้อม สามารถเล่นWIFI ในห้องพักได้ ห้องพักทุกห้องหันหน้าออกทะเล บรรยากาศดีมากๆ สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่มาก อุปกรณ์พร้อม และติดทะเล สามรถนอนพักผ่อนว่ายน้ำได้สบายๆ ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ benzwinwin
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

กราบเรียนคุณbenzwinwin

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ข้อดี
- พนักงานบริการดีมากทุกคนตั้งแต่พนักงานต้อนรับจนถึงแม่บ้านที่ทำความสะอาดห้องพัก
- ห้องพักสวย เห็นวิวทะเลที่สวยงามมาก
- สระว่ายน้ำมีหลายสระ มีความสะอาดดี
ในทุกๆเช้าจะมีพนักงานคอยเก็บเศษใบไม้
ความปลอดภัยของการเล่นน้ำในสระมีสูงเพราะมีสตาร์ฟคอยดูแลความปลอดภัยในหลายๆจุด
- อาหารเช้าอร่อย โดยเฉพาะปาท่องโก๋ที่มีเชฟมาทอดให้กินกันสดๆ กรอบนอกนุ่มใน
- บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดที่จัดริมชายหาดในคืนวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย สด อร่อย เบเกอรี่ถือว่าเด็ดมาก มีโชว์กระบองไฟให้แขกได้รับชมด้วย คุ้มค่ากับราคา 1412 net จริงๆค่ะ
- สปาเซ็นวารีพนักงานน่ารัก เข้าไปในสปา พนักงานให้การบริการอย่างดี ประทับใจ
- อาหารตามห้องอาหารต่างๆรสชาติดี

ข้อที่อยากให้แก้ไขมีเพียงอย่างเดียวคือราคาอาหารในห้องอาหารและราคาห้องพักค่อนข้างสูง
ถ้าลดลงได้สักนิดจะดีมาก...มีโอกาสจะไปใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ มลศักดิ์ เ
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

กราบเรียนคุณมลศักดิ์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกเร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องประชุมสำหรับจัดสัมมนาสวยสะอาดโอ่โถงมากๆ เหมาะสำหรับจัดกลุ่มใหญ่และกลุ่มเล็กได้ดี
อาหารว่างและกลางวันรสชาดดีมากและมีเพียงพอแก่แขก มีหลากหลาย
วิวโดยรอบดี สระว่ายน้ำสวยงาม มีน้ำไหลตลอดเวลา ทำให้บรรยากาศในการสัมมนาไม่เครียดจนเกินไป
การตกแต่งดีไซน์โรงแรมเหมือน The lost world สวยงามมาก

1  ขอบคุณ khwanruetaiy
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

กราบเรียนท่านลูกค้าที่เคารพ

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

สวย งาม อลังการ อาหารเช้ามีไลน์ให้เลือกมากและอร่อยทุกอย่าง สวยน้ำใหญ่พอสมควรเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก ห้องสวยแต่พนังห้องบางได้ยินเสียงตอนกลางคืนบ้างเล็กน้อย พนักงานโดยรวมให้การบริการดี เสียตรงที่ว่าอาหารเย็นแบบบุพเฟ่เต็มเร็วมากต้องจองล่วงหน้า
โดยรวมแล้วประทับใจคิดว่าจะกลับไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ XAiriousX
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

กราบเรียนคุณXAirX

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณXAirXอีกเร็วๆนี้