ravicht
Bangkok, Thailand

เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2016
อาหารเช้าควรปรับปรุงทั้งเรื่องพื้นที่รองรับ และรสชาตอาหาร เนื่องจากรอคิวนานมาก และอาหารไม่ค่อยหลากหลาย รสชาตธรรมดา ส่วนห้องพักและสวนน้ำดีหมด สามารถดูแลแขกทั่วถึง พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้าดี โดยรวมให้ 4 ดาว
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
ตอบกลับเมื่อ 9 ต.ค. 2016
กราบเรียนคุณravicht

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ในส่วนของการเช็คอินและอาหาร ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก และน้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
1.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิว1,539 - 1,544 จาก 7,414 รายการ
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยค่ะ ทั้งห้องพัก สระว่ายน้ำ และการบริการ ประทับใจพนักงานของห้องอาหาร Oasisค่ะ ต้อนรับและดูแลดีค่ะ โดยเฉพาะพนักงานที่ชื่อ จุรีรัตน์ แสวงงาม มีความเอาใจใส่และยิ้มแย้มกับลูกค้าดีมากค่ะ มีโอกาศกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ LunlaS
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2016

กราบเรียนท่านลูกค้าที่เคารพ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ไป centara grand mirage pattay มา 2 ครั้งแล้วคะ ไปแต่ละครั้งพัก 2 คืน โรงแรมนี้ พนักงานบริการดีมากคะ ตั้งแต่ พนักงานต้อนรับ check in out พนักงานทำความสะอาดาประจำชั้นพี่ีพัก พนักงานเก็บกระเป๋า บริการดีคะยิ้มแย้ม แต่ควรปรับปรุงเรื่องอาหารเข้าคะ ควรมีอาหารให้หลายหลาย โดยเฉพาะอาหารไทยที่เป็นกำข้าวแถบไม่มีเลยมีแต่โจ๊ก ข้าวต้มหมู ก๋วยเตี๋ยว นอกนั้น มีแค่ไส้กรอก กับขนมปัง ประเภทต่างๆ ถ้าจะให้ดีเพิ่ม line พวก ขนมเค้กมาจะดีมากเลยคะ เพราะบ้่างที่เราพัก 2 วัน อาหารซ้ำๆเหมือนเดิม ไม่รู้จะกินอะไรมันน่าเบื่อมากคะ ค่าห้องก็แพง ยังกินอาหารเข้าไม่อร่อยอีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ocean Del ex ramify
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ pu p

กราบเรียนคุณ pu p

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา เกี่ยวกับอาหารเช้า ทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2016

สวนนำ้ทำให้เด็กๆสนุกสนานเล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลย มีกิจกรรมให้ทำด้วย
ห้องพักสะอาด กว้างและสะดวกสบายมากๆ มีอุปกรณ์ใช้งานไม่ได้บ้างแต่พนักงานดูแลและแก้ไขให้อย่างรวดเร็ว
อาหารเช้า พอใช้ มีอาหารไทยให้เลือกน้อย ไปหน่อย

ขอบคุณ Ann N

กราบเรียนคุณ Ann N

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ผมมาพักในปี 2016 ที่โรงแรมนี้ ครั้งที่ 2 เพราะว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ตอนต้นปีภรรยาท้องคนเล็ก ต่อมาครั้งที่สอง คลอดลูกได้อายุ 6 เดือน ผมจึงคิดว่าน่าจะมาพักที่เดิมแห่งนี้ โดยเหตุผล
- ห้องพักที่ทุกห้อง หันหน้ามองเห็นทะเล
- ความสะดวกในห้องพัก อุปกรณ์ต่างๆ พร้อมใช้งาน
- อาหารเช้าวันแรก ไม่ค่อยอร่อย วันต่อๆมา เริ่มอร่อย
- ห้องอาหารโอเอซีส อาหารเหมือนเดิมเป๊ะเลย เหมือนกับครั้งที่ 1 แม้กระทั่งโชว์ เกมต่างๆ เหมือนเดิม
- สวนน้ำคือ ปัจจัยแรกที่ทำให้ผมมาพักที่นี่ ลูกสาวสองคนชอบมาก

และที่ไม่สบายใจนิดเดียว คือ จองผ่านคูปอง เดอะวันการ์ด ต้องเก็บเงินก่อน และยังต้องบล็อกวงเงินอีก 6,000 บาท จริงๆ แล้ว ทั้งๆ ที่ผ่านมาสามารถชำระ ตอนเช็คเอ้าท์ได้ครับ
โดยรวมๆ ดีมาก ยกเว้นเฉพาะครั้งนี้ไม่ได้อัพเกรดห้อง ต้องเสียตังค์เอง ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าคาดหวังว่า จะได้อัพเกรดห้อง หาก Check in ช้า ยิ่งไม่มีทางเลย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ taratornsi
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2016

กราบเรียนคุณtaratorn

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ให้ลูกสาวดูโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำให้หลานในพัทยาก็มีหลายที่แต่สุดท้ายก็เลือกที่นี่เพราะมั่นใจในยี่ห้อโรงแรมของคนไทย เด็กๆ ชอบสวนน้ำ ที่มีน้ำฉีดๆ มาก ประทับใจตั้งแต่เลี้ยวเข้าโรงแรมแล้วค่ะ บริเวณด้านหน้าเป็นไม้ทั้งหมด สวยงามมาก ดูแล้วจรรโลงใจ สวยมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ praneetvieng

กราบเรียนคุณpraneetvieng