อาหารเช้าควรปรับปรุงทั้งเรื่องพื้นที่รองรับ และรสชาตอาหาร เนื่องจากรอคิวนานมาก และอาหารไม่ค่อยหลากหลาย รสชาตธรรมดา ส่วนห้องพักและสวนน้ำดีหมด สามารถดูแลแขกทั่วถึง พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้าดี โดยรวมให้ 4 ดาวเพิ่มเติม
ย่อกราบเรียนคุณravicht
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ในส่วนของการเช็คอินและอาหาร ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก และน้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้
คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โรงแรมสวยค่ะ ทั้งห้องพัก สระว่ายน้ำ และการบริการ ประทับใจพนักงานของห้องอาหาร Oasisค่ะ ต้อนรับและดูแลดีค่ะ โดยเฉพาะพนักงานที่ชื่อ จุรีรัตน์ แสวงงาม มีความเอาใจใส่และยิ้มแย้มกับลูกค้าดีมากค่ะ มีโอกาศกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
กราบเรียนท่านลูกค้าที่เคารพ
ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ
ไป centara grand mirage pattay มา 2 ครั้งแล้วคะ ไปแต่ละครั้งพัก 2 คืน โรงแรมนี้ พนักงานบริการดีมากคะ ตั้งแต่ พนักงานต้อนรับ check in out พนักงานทำความสะอาดาประจำชั้นพี่ีพัก พนักงานเก็บกระเป๋า บริการดีคะยิ้มแย้ม แต่ควรปรับปรุงเรื่องอาหารเข้าคะ ควรมีอาหารให้หลายหลาย โดยเฉพาะอาหารไทยที่เป็นกำข้าวแถบไม่มีเลยมีแต่โจ๊ก ข้าวต้มหมู ก๋วยเตี๋ยว นอกนั้น มีแค่ไส้กรอก กับขนมปัง ประเภทต่างๆ ถ้าจะให้ดีเพิ่ม line พวก ขนมเค้กมาจะดีมากเลยคะ เพราะบ้่างที่เราพัก 2 วัน อาหารซ้ำๆเหมือนเดิม ไม่รู้จะกินอะไรมันน่าเบื่อมากคะ ค่าห้องก็แพง ยังกินอาหารเข้าไม่อร่อยอีก
กราบเรียนคุณ pu p
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา เกี่ยวกับอาหารเช้า ทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้
สวนนำ้ทำให้เด็กๆสนุกสนานเล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลย มีกิจกรรมให้ทำด้วย
ห้องพักสะอาด กว้างและสะดวกสบายมากๆ มีอุปกรณ์ใช้งานไม่ได้บ้างแต่พนักงานดูแลและแก้ไขให้อย่างรวดเร็ว
อาหารเช้า พอใช้ มีอาหารไทยให้เลือกน้อย ไปหน่อย
กราบเรียนคุณ Ann N
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้
ผมมาพักในปี 2016 ที่โรงแรมนี้ ครั้งที่ 2 เพราะว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ตอนต้นปีภรรยาท้องคนเล็ก ต่อมาครั้งที่สอง คลอดลูกได้อายุ 6 เดือน ผมจึงคิดว่าน่าจะมาพักที่เดิมแห่งนี้ โดยเหตุผล
- ห้องพักที่ทุกห้อง หันหน้ามองเห็นทะเล
- ความสะดวกในห้องพัก อุปกรณ์ต่างๆ พร้อมใช้งาน
- อาหารเช้าวันแรก ไม่ค่อยอร่อย วันต่อๆมา เริ่มอร่อย
- ห้องอาหารโอเอซีส อาหารเหมือนเดิมเป๊ะเลย เหมือนกับครั้งที่ 1 แม้กระทั่งโชว์ เกมต่างๆ เหมือนเดิม
- สวนน้ำคือ ปัจจัยแรกที่ทำให้ผมมาพักที่นี่ ลูกสาวสองคนชอบมาก
และที่ไม่สบายใจนิดเดียว คือ จองผ่านคูปอง เดอะวันการ์ด ต้องเก็บเงินก่อน และยังต้องบล็อกวงเงินอีก 6,000 บาท จริงๆ แล้ว ทั้งๆ ที่ผ่านมาสามารถชำระ ตอนเช็คเอ้าท์ได้ครับ
โดยรวมๆ ดีมาก ยกเว้นเฉพาะครั้งนี้ไม่ได้อัพเกรดห้อง ต้องเสียตังค์เอง ครับ
กราบเรียนคุณtaratorn
ให้ลูกสาวดูโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำให้หลานในพัทยาก็มีหลายที่แต่สุดท้ายก็เลือกที่นี่เพราะมั่นใจในยี่ห้อโรงแรมของคนไทย เด็กๆ ชอบสวนน้ำ ที่มีน้ำฉีดๆ มาก ประทับใจตั้งแต่เลี้ยวเข้าโรงแรมแล้วค่ะ บริเวณด้านหน้าเป็นไม้ทั้งหมด สวยงามมาก ดูแล้วจรรโลงใจ สวยมาก
กราบเรียนคุณpraneetvieng