jimmyrainbow

Wonderful Birtday Trip

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
มาฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆ ตอนมาถึง รร ช่วงบ่าย แขกค่อนค่างเยอะ แต่โชคดีที่รอคิวไม่นาน ตอนเชคอิน บอกกับพนักงานว่า วันที่เข้าพักเป็นวันเกิด พอตอนค่ำๆก็มีเค้กส่งขึ้นมาให้ด้วย รู้สึกประทับใจมากๆๆ ค่ะ สวนน้ำก็ใหญ่มาก ไม่ต้องออกไปไหนเลย เล่นน้ำ ทำกิจกรรมที่ รร ได้ทั้งวัน ถ้าวันหยุดกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ :)
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 11 พ.ย. 2016
กราบเรียนคุณ jimmyrainbow

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Hilton
2.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • KLOOK
1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
In front of the hotel
3.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Official Hotel
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิว1,479 - 1,484 จาก 7,419 รายการ
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เด็กๆ ชอบสวนน้ำมากค่ะ สวนน้ำเป็นจุดดึงดูดให้พาเด็กๆ มาพักผ่อนที่นี่เลยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น มีความรู้สึกประทับใจในการบริการของพนักงานต้อนรับ พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่แก่ผู้เข้าพักด้วยความจริงใจ ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวพัทยาอีกครั้ง จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Orathai T
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

กราบเรียนคุณ Orathai T

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บริเวณในโรงแรม สวยงาม มีมุมให้ถ่ายภาพเต็มไปหมด ภายนอกก็วิวดีมากคือมาเเล้วใครชอบถ่ายรูปนี่ถือว่าคุ้มกับคุ้มจริง
รวมถึงสวนน้ำ ใหญ่มาก คือ มาพักผ่อน ที่นี่ที่เดียวได้ครบทุกสิ่งไม่ต้องไปออกไปต่างจังหวัดให้เสียเวลาเดินทางเลย

ขอบคุณ Sajika
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

กราบเรียนคุณMeMe' S

โรงแรมสวยดีค่ะ พนักงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นดี สวนน้ำก็สวยโดยเฉพาะมอนซูนสีสันสวยงามค่ะ เด็กๆเล่นกันดูสนุกดี สระว่ายน้ำเยอะดีมีสระเด็กด้วย ลูกๆของเพื่อนชอบมากค่ะ ห้องอาหารพนักงานอำนวยความสะดวกดีค่ะ และเป็นกันเองดีด้วย ห้องพักสะอาดค่ะ

ขอบคุณ KantanaS5

กราบเรียนคุณ Kantana S

ห้องพักสวยมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดมากๆ นอกจากนี้สวนน้ำของโรงแรมยังอลังการสุดๆ แต่สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือพนักงานรีเซฟชั่นของโรงแรมที่ให้บริการดี พูดจาเพราะสุภาพมากๆ กันทุกคน มีโอกาสต้องไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ MoT294

กราบเรียนคุณ Mo T

ประทับใจมากค่ะ พนักงานบริการดี รวดเร็ว บรรยากาศภายในโรงแรมสวยงาม มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเต็มไปหมด ยิ่งได้นอนมองวิวจากระเบียงตอนดึกๆ ยิ่งโรแมนติก ในส่วนของอาหารที่บริการก็อร่อย แล้วก้อมีความหลากหลายด้วย เครื่องเล่นที่สวนน้ำก้อสนุก มีพนักงานคอยดูแลความปลอดภัยดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ThitapaP1

กราบเรียนคุณ Thitapa