มี 26 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Vio.com
PricelineUS$109
Expedia.comUS$109
travelup.comUS$112
รีวิว1,317 - 1,322 จาก 6,913 รายการ
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี อบอุ่น Highlight สำคัญคือสวนน้ำที่ใหญ่กว้าง แนว Avenger Indiana Jones ยังงัยยังนั้น! (แต่แอบทรุดโทรมแล้วบางจุด และขาดการดูแลรักษาความสะอาดในมุมบางมุม ด้านอาหารเช้าถือว่าอลังกาลงานสร้าง ตาม style โรงแรมระดับ 5 ดาว ชอบคับ มีอาหารหลากหลาย คนเยอะมาก วันที่ไปพัก อาจไม่สงบสำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ tripaway2015
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

กราบเรียนคุณ tripaway2015

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

ความคิดเห็นของท่านมีคุณค่าและมีประโยชน์ในการพัฒนาของเรา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

การเปิด Menber เปิดครั้งแรก ที่ได้ความพอใจ พนักงานต้อนรับ เจ้าหน้าที่ในส่วนของ menber ดีมาก ห้องพัก สถานที่ สวนน้ำ แม้จะมีการปิดปรับปรุงบางส่วน อาหารเช้า และ บุฟเฟ่ อาหารทะเล ดี แต่ต้องชื้อน้ำกินเอง ไม่มีน้ำให้กินฟรี

ขอบคุณ PongsatornR5
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

กราบเรียนคุณ Pongsatorn R

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เหมาะสำหรับการพักผ่อนค่ะ บรรยากาศดีทำให้รู้สึกเหมือนได้พักผ่อนจริงๆ ห้องพักสะอาดมีมาตรฐานคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายค่ะ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส บริการแบบมืออาชีพ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณที่ทำให้วันพักผ่อนเป็นวันที่ดีจ้า

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pimchanok P
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

กราบเรียนคุณ Pimchanok P

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

มาฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆ ตอนมาถึง รร ช่วงบ่าย แขกค่อนค่างเยอะ แต่โชคดีที่รอคิวไม่นาน ตอนเชคอิน บอกกับพนักงานว่า วันที่เข้าพักเป็นวันเกิด พอตอนค่ำๆก็มีเค้กส่งขึ้นมาให้ด้วย รู้สึกประทับใจมากๆๆ ค่ะ สวนน้ำก็ใหญ่มาก ไม่ต้องออกไปไหนเลย เล่นน้ำ ทำกิจกรรมที่ รร ได้ทั้งวัน ถ้าวันหยุดกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ :)

ขอบคุณ jimmyrainbow

กราบเรียนคุณ jimmyrainbow

เด็กๆ ชอบสวนน้ำมากค่ะ สวนน้ำเป็นจุดดึงดูดให้พาเด็กๆ มาพักผ่อนที่นี่เลยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น มีความรู้สึกประทับใจในการบริการของพนักงานต้อนรับ พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่แก่ผู้เข้าพักด้วยความจริงใจ ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวพัทยาอีกครั้ง จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Orathai T

กราบเรียนคุณ Orathai T