มี 22 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$109
Official SiteUS$109
StayForLongUS$115
รีวิว1,282 - 1,287 จาก 6,906 รายการ
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงดงามมากห้องพักและวิวสวยมาก ห้องพักสะอาด การบริการของพนักงานดี ยูนิฟอร์มของโรงแรมสวย ใส่ใจแขกที่มาพัก หากใครยังไม่มีที่พัก แนะนำโรงแรมนี้เลยค่ะ เพราะสวยและน่าพักมาก ติดดาวเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Chainbell C
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2016

กราบเรียนคุณ Chainbell C

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

ขอบคุณโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ ที่ทำให้วันหยุดธรรมดาๆ เป็นวันที่สุดแสนสนุก ดีใจที่ได้มาพักที่นี่ มันส์สุดๆกะสวนน้ำและมีกิจกรรมทางน้ำ พายเรือคายัค ถึงอากาศจึงร้อนหน่อยแต่คุ้มค่าจิงๆ รอรัยครัชปรบมือๆๆๆๆ แฮะๆๆ รีบมาๆๆๆ อยากให้มา สนุกจิมๆ มีสวนน้ำเด็กๆเปิดใหม่ด้วยลูกชายเพลินเลย

ขอบคุณ Rinnry

กราบเรียนคุณ Rinnry

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ประทับใจในการพาครอบครัวมาพักผ่อนที่นี่มากค่ะ ดีเกินกว่าที่หวังไว้ ทั้งการบริการ การดูแลพนักงานใส่ใจเรามากทำให้รู้สึกเป็นคนพิเศษ ในทุกๆด้าน อาหารก็อร่อย บรรยากาศดีสุดๆค่ะ ทางครอบครัวจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอนค่ะ และจะแนะนำให้คนรอบข้างมาใช้บริการด้วยคะ

ขอบคุณ Ja_patcharin

กราบเรียนคุณJa_patcharin

ลูกชายขอบสวนน้ำมากๆ และพนักงานก็ดูแลดีมากๆเช่นกัน รวมถึงพนักงานต้อนรับและพนักงานห้องอาหารbreakfastยิ้มแย้มแจ่มใสมากๆ คราวหน้าไม่พลาดที่จะมาพักที่นี่แน่นอน อาการอร่อยมาก บริการรวดเร็ว รึอาจจะเป็นเพราะลูกค้าน้อยแต่ก้อรวดเร็วทันใจดี ทีมเอนเตอร์เทนก้อดีเยี่ยม เป็นกันเองสุดๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ OnAir682373

กราบเรียนคุณณัฐกานต์

มาพักที่นี่ มีสิ่งใหม่ๆแปลกตามากมายเลยครับ ได้ทั้งที่พักและมีสวนน้ำให้เล่นด้วยหน่ำใจมาก เป็นครั้งแรกที่ได้มาพักโรงแรมแห่งนี้ ประทับใจการบริการดีมาก พนักงานให้ความสนใจ ห้องพักสะอาดหอม เปิดระเบียงมองเห็นวิวทะเลมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินสวยงามมากครับ แถมยังมีห้องอาหารที่สวยงามอาหารอร่อย มาครั้งนี้เป็นความปะทับใจมากครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ yuri3010

กราบเรียนคุณyuri3010