burinau

Great weekend in Pattaya

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.ย. 2019
เตียงนอนสบาย ห้องพักกว้างขวาง อาหาร in-room dining อร่อยมาก และพนักงานทุกฝ่ายทั้งตอนเช็คอิน เช็คเอ้าท์ พนักงานยกกระเป๋า แม่บ้านต้อนรับอย่างเป็นมิตร ให้บริการดีมาก ประทับใจมาก มีโซนของเล่นเด็ก สวนน้ำกว้างขวาง เด็กชอบมาก และจะกลับมาพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 4 ก.ย. 2019
กราบเรียนคุณ burinau

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Hilton
  • travelup.com
2.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • KLOOK
1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • StayForLong
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมมีสวนน้ำเหมาะกับพาเด็กมาพัก ไม่จำเป็นต้องไปไหน พักผ่อนอยู่แต่ในโนงแรมได้เลย ทานมื้อเย็นที่ห้องอาหารAcquaที่นี่ติดกันทุกวันที่เข้าพักค่ะ ไม่ผิดหวัง อาหารอร่อย รสชาติดี ถูกปากเด็กเล็กด้วยค่ะ พนักงานก็บริการดีมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ebimama
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

กราบเรียนคุณ ebimama

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

คงเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับที่นี่​ ห้องไม่ได้ตามที่ขอ, การทำความสะอาด, ความผิดพลาดของพนักงาน, ไลน์อาหารที่ลดลงและการแก้ไขปัญหาของผู้จัดการ​ ที่ให้ลูกค้าโทรไปหาทางหัวหน้าเค้าอีกรอบซึ่งใช่หน้าที่ลูกค้า.Bye

ขอบคุณ Curious276551
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โดยรวมดีมาก ควรปรับปรุงรายการอาหารบุฟเฟ่ต์ 999ต่อคน แต่มีแค่กุ้ง,หอยนางรม,หมู และไก่ ไม่คุ้มราคาเลย
อาหารเช้ายังมีอาหารให้เลือกมากกว่าอีก เหมาะแก่การมาพักกับครอบครัวเพราะมีสวนน้ำให้เล่นได้เหลายช่วงอายุ

ขอบคุณ kthanpisitsakon
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

กราบเรียนคุณ kthanpisitsakon

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สถานที่สวยงาม เด็กๆชอบสวนน้ำ แต่ห้องอาหารเช้า อาหารไม่หลากหลาย ซ้ำกันเยอะควรเพิ่มซุ้มก๊วยเตี๋ยว อีก 1 การ Hargrove อาหารเช้าควรรวมอยุ่ในห้องเมื่อมีการเช็คเอ้าท์ การเปนสมาชิกไม่ค่อยสะวกต้องใช้app ของคนถือบัตร ควรมีคูปองเหมือนสมัยก่อน

ขอบคุณ bestworld777
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

กราบเรียนคุณ bestworld777

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องสกปรก อย่าเป็นเมมเบอร์เลยค่ะ เสียเงินเปล่าๆ ไม่มีอะไรให้เมมเบอร์ประทับใจเลย
ไม่มีการอัพเกรดให้ตามที่เซลล์แจ้ง โปรโมชั่นอะไรก็ใช้ไม่ได้
ขี้ฝุ่นในห้องเยอะมาก ลิฟท์ก็เปิดบ้าง ไม่เปิดบ้าง คนจีนเยอะมาก

ขอบคุณ Chomnaphas C

กราบเรียนคุณ kwang709

ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น อันเป็นเหตุทำให้เกิดความไม่สะดวกและไม่สบายใจแก่ท่านระหว่างที่พักกับเรา และน้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่านที่จะนำไปปรับปรุงเพื่อการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านในโอกาสต่อไป

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน จึงกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ และขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ