ก่อนหน้านี้ ประสบการณ์การของการเป็นลูกค้า ในเครือ Centara และ Central ที่ผมได้รับ มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม มาโดยตลอด ทั้งเรื่องของการบริการ และความเอาใส่ใจลูกค้า
แต่การเข้าพักเข้าพักในครั้งนี้ ทำให้ผม ผิดหวังมาก เพราะตอนจองและ email confirm ไม่ได้มีการแจ้งใดๆ ว่าโรงแรมมีการ ปิดสระน้ำที่เป็น highlight ของโรมแรม
การเข้าพักครั้งนี้ ผมตัดสินใจ และคาดหวัง ว่าจะได้ใช้สระน้ำวน และ เป็นเหตุผลหลักในการเลือกเข้าพัก เมื่อทำการ check-in เรียบร้อยถึงเพิ่งได้รู้ว่า
สระน้ำไม่สามารถใช้งานได้ ผมคิดว่าการให้ข้อมูลลูกค้าเพื่อประกอบการตัดสินใจ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยเฉพาะข้อมูลสำคัญแบบนี้
ผมได้แต่หวังว่า Centara ควรมีการปรับปรุงเพิ่มขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และไม่กระทบต่อ Customer Loyalty
ของแบรนด์เพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม