บรรยายดี น่าประทับใจ.. เสียดายมีเวลาน้อยไป ถ้าได้ไปอีกคงต้องใช้เวลาอย่างน้อยสัก 2-3 คืน เพิ่มเก็บความสุขที่ได้มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ชวนเพื่อนๆมาเที่ยวมาเล่นน้ำมาพักผ่อนก็น่าจะดี สนุกดี มีความรู้สึกดีๆครับเพิ่มเติม
ย่อกราบเรียนคุณ chatchaisae
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้
คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โรงแรมเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพาเด็กๆไปสนุกสนานกับสระว่ายน้ำ ชายหาด ที่มีความสะอาดและปลอดภัย มีการบริการที่ดีตามมาตรฐานของโรงแรม อาหารเช้ามีให้เลือกทานหลากหลายประเภท ห้องพักสะดวกสบาย วิวสวยงาม แต่มีทรายปะปนมาบ้างบนห้องพัก/เตียงนอน แนะนำทางโรงแรมให้เน้นความสะอาดในจุดนี้เพิ่มเติม นอกนั้นดีครบทุกอย่าง
กราบเรียนคุณ auniopj
บริการดีพนักงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นใส่ใจทุกรายละเอียด
ห้องพักหรู สะอาด มีบริการทำความสะอาดทุกวัน พนักงานยิ่มแย้มแจ่มใส
ด้านความปลอดภัยสูง
อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติอร่อย สดและสะอาด
ที่ตั้งทำเลดีมีหาดส่วนตัว
กราบเรียนคุณ oehmigp
สถานที่ดี แต่ควรปรับปรุงการบริการของพนักงาน จุดลงชายหาดลงเล่นน่ำถือว่าใช้ได้ แต่อาจจะไม่เหมาะกับผู้สุงอายุ เพราะเดินทางห้องพักลงถึงชายหาดค่อนข้างไกล แต่มีหลายสเต็ป ในส่วนสวนน้ำพอใช้ โรงแรมค่อนข้างกว้างขวาง
กราบเรียนคุณ suriyarv20
วันหยุดสุดสัปดาห์ได้พาครอบครัวไปเที่ยว ได้เลือกโรงแรมนี้เพราะเคยมาใช้บริการแล้ว ทุกครั้งที่มารู้สึกประทับใจในการบริการ ที่ดีตลอด พนักงานเอาใจใส่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส และเป็นมิตรโดยเฉพาะคุณ Fym น่ารักมาก ทักทายทุกครั้งที่เจอ.
กราบเรียนคุณ Centaraz
โดยรวมโรงเเรมCentara Grand Beach Pattay ทุกอย่างดีอยู่แล้วเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆ มาที่นี่หลายครั้งแล้วก็ยังประทับใจอยู่ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ เด็กๆชอบมากๆ ครับผม
กราบเรียนคุณ KRITTHEP