Passenger60604816287

การพักผ่อนที่ดีที่สุด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 มี.ค. 2020
เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ เหมาะสมกับทุกๆครอบครัวและกลุ่มเพื่อน อยู่ที่นี้ที่เดียวคุ้มไม่ต้องออกไปก็ได้ แต่ราคาอาหารและเครื่องดื่มราคาจะสูงไปหน่อยนะ แต่ก็พอรับได้ มีสวนน้ำและสระน้ำเหมาะสำหรับเด็กๆและผู้ใหญ่ มีกิจกรรมให้เล่นเยอะแยะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 18 มี.ค. 2020
กราบเรียนคุณPassenger60604816287

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
1.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Algotels
1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
3.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Algotels
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
6.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
3.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Algotels
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Algotels
2.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นรร.5ดาวที่เทียบไม่ได้กับรร.4ดาว อาหารและเครื่องดื่มใช้ของคุณภาพต่ำมาก น่าผิดหวังสุดๆ จากประสบการณ์การเข้าพักรร.มาหลายที่ ไม่น่าเชื่อว่าจะเจอแบบนี้ ข้าวต้มทะเล ใช้กุ้งใช้ปลาแช่แข็งรสชาติอัปลักษณ์มาก ทั้งๆที่อยู่ติดทะเลแท้ๆ ให้บริการน้ำผลไม้ ด้วยน้ำหวานรสผลไม้ปลอมๆไว้ในไลน์อาหารเช้าจึงแทบจะไม่มีลูกค้าคนไหนไปกดมากิน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ jojotkt
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณjojotkt

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก และน้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากค่ะ มีการคัดกรอง วัดไข้ลูกค้าตั้งแต่ก้าวลงจากรถเลยค่ะ ไปที่นี่ที่เดียวจบ มีกิจกรรมให้เด็กๆได้เล่นเยอะมาก มีอาหารให้ได้กินตลอดทั้งวัน พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง อบอุ่น ห้องพักสะอาดมาก ไปพักแล้วประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ

ขอบคุณ muaygp78
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณmuaygp78

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2020

ใช้บริการมาเกือบ10ปี​ มาเกือบทุกปี ก็ยังคงบริการดีเหมือนเดิม​ ความสะอาดก็ดีมาก​ แต่ส่วนเรื่องอาหารอยากให้เพิ่มขนมหวานแบบไทยๆ​ มาครั้งนี้มีการซ่อมบำรุงเป็นห่วงเรื่องฝุ่นเพราะมีลูกมาด้วย​ ช่วงนี้เกิดโรคไวรัสโคโรน่า​เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรหรือกังวลใดๆทั้งสิ้น

ขอบคุณ Anjeenaluk
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณAnjeenaluk

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับ ทางโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก โดยเฉพาะเรื่องของการซ่อมบำรุง อย่างไรก็ดี ทางโรงแรมขออภัยและกราบขอบพระคุณสำหรับคำติชมของท่าน เและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

โซ่คลองประตูพังปิดไม่ได้ โถส้วมน้ำกดแล้วไหลไม่หยุด ต้องกดซ้ำหลายหนจึงหยุด
อ่างล้างหน้าเล็กมาก แฟนแค่แปรงฟัน น้ำก็นองเต็มพื้นไปหมด ทีวี ปิดแล้วเปิดเองต้องถอดปลัีก
หาสวิชท์ไฟมาสเตอร์ไม่เจอ

ทางเดินไปชายหาดคดเคี้ยว เดินลำบากมาก

ขอบคุณ WinyouWanich

กราบเรียนคุณWinyouWanich

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับ ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก โดยเฉพาะเรื่องความบกพร่องของอุปกรณ์ในห้องพัก เราได้แจ้งไปยังแผนกแม่บ้านและช่างให้ปรับปรุงแล้ว และป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก

ทางโรงแรมกราบขออภัยและกราบขอบพระคุณสำหรับคำติชมของท่าน เและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

ดีใจได้กลับมาพักที่นี่อีกครั้ง และได้พาใครบางคนมาด้วย ประทับใจการดูและอย่างดี อ้อ แต่ตอนที่ไปเนี่ย Counter จะประสบปัญหาวุ่นวายตลอด อาจจะช้านิดหน่อยแต่ก็อะเคร และไปเจอมีการปรับปรุงตัวอาคาร อาจไม่ค่อยได้รับความสะดวกเท่าไหร่ แต่รวมๆที่นี่ยังคงดีเสมอ อ้อได้ใช้บริการสปาด้วยดีมากกครับ

2  ขอบคุณ Thanapakphisit C

กราบเรียนคุณThanapakphisit C

กราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทางโรงแรมฯได้นำความคิดเห็นและคำแนะนำของท่านไปตรวจสอบและปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป