ภาพรวมค่อนข้างดี ตั้งแต่พนักงานต้อนจนถึงพนักงานบริการทั่วไปและสันทนาการค่อนข้างครบครัน มีพื้นที่ให้เด็กเล่น มีเกมให้บริการ มีฟิตเนสและห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำดีมาก แต่มีบางอย่างต้องปรับปรุงเช่นชายหาดยังพบขยะเป็นจำนวนมาก
กราบเรียนคุณbnarongchai โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ราคาคุ้มค่ามาก พนักงานบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย สปาดีเยี่ยมดีเลิศ พนักงานการบริการดีเลิศ สถานที่ดี กิจกรรมดี โปรโมชั่นดี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมดี โดยรวมถือว่าดีมากคะ โดยเฉพาะการบริการการต้อนรับของพนักงานในทุกแผนก
กราบเรียนคุณ2323yuanโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
อาหารเช้าน้อยมาก มีให้เลือกไม่กี่อย่าง ควรมีวางให้ตักเลือกมากกว่านี้สวนน้ำเปิดแค่บางจุด แต่ยังดีที่แต่ละห้องเห็นวิวทะเลทุกห้อง ทำเลที่ตั้งถือว่าค่อนข้างไกลไปหน่อยถ้าอยู่แถวพัทยากลางจะดีมากเพราะเป็นใจกลางของเมืองส่วนการบริการของพนักงานถือว่าค่อนข้างดี
กราบเรียนคุณtossaporng โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ห้อง 1312 ราวเหล็กหัวเตียงที่ใช้แขวนผ้าตกแต่งห้อง หลุดลงมาห่างจากลูกดิฉันที่ยืนอยู่ไม่ถึง 1 คืบ เฉียดไปนิดเดียว ได้รับจดหมายขอโทษสอดใต้ประตูส่วนตัวเข้าพักโรงแรมชั้นนำหรือโรงแรมที่มีสวนน้ำำ/มีกิจกรรมเหมาะสำหรับครอบครัวมาเยอะมาก เซ็นทาราพัทยาเป็นอีก 1 โรงแรมที่หาโอกาสมาพักตลอดถึงแม้จะพอทราบมาว่าโรงแรมค่อนข้างเก่า แต่ด้วยความอยากจะเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเองเลยทำให้เลือกเข้ามาพักแม้จะทราบว่าไม่มีสวนน้ำำ ต้องขออภัยถ้าจะรบกวนเรียนแจ้งตามตรงว่า ทางโรงแรมไม่ได้มีการจัดการอะไรที่ดีอย่างที่คาดหวังไว้ และคงไม่ได้ไปพักที่นี่อีกค่ะ
กราบเรียนคุณ Ploysooksonโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักของท่านไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ โรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก และน้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน ความคิดเห็นของท่านกำลังถูกตรวจสอบและสืบสวนโดยแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงให้เป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดที่โรงแรมกำหนดไว้ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในโอกาสต่อๆไป ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ เหมาะสมกับทุกๆครอบครัวและกลุ่มเพื่อน อยู่ที่นี้ที่เดียวคุ้มไม่ต้องออกไปก็ได้ แต่ราคาอาหารและเครื่องดื่มราคาจะสูงไปหน่อยนะ แต่ก็พอรับได้ มีสวนน้ำและสระน้ำเหมาะสำหรับเด็กๆและผู้ใหญ่ มีกิจกรรมให้เล่นเยอะแยะ
กราบเรียนคุณPassenger60604816287 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา