มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$165
travelup.comUS$176
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เยี่ยมทุกอย่าง ดีมากๆค่ะ บริการดีที่สุด ประทับใจ ตั้งแต่ก้าวขาลงรถ มาพักอีกแน่นอนค่ะ

การดูแลใส่ใจของพนักงาน คือสุดยอดค่ะ สถานที่ไม่คับแคบ โปร่งโล่งสบาย สงบ มีความเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วย ถูกใจมากกกกกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nkinkjet
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณลูกค้า

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาพักครั้งที่2แล้วค่ะ ประทับใจรื่องการต้อนรับจากพนักงานที่ตอบคำถามด้วยความเอาใจใส่ และยิ้มแย้มทุกครั้ง ห้องพักที่สะอาด มีดีไซน์แบบไทยร่วมสมัย บรรยากาศร่มรื่น มีทั้งทางเดิน และทางลาด จึงพาผู้สูงอายุมาได้อย่างสะดวกค่ะ แถมมีสวนน้ำกว้างขวาง เด็กๆต้องชอบแน่นอนค่ะ พอดีเป็นช่วงโควิดระบาด ห้องอาหารจึงมีอาหารให้เลือกไม่มากนะ แต่ก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ แล้วจะกลับไปพักอีกแน่นอน แตขอเวลาทำงานเก็บตังค์ก่อนนะคะ ^^"

ขอบคุณ Maew_michael

กราบเรียนคุณลูกค้า

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ด้านการบริการดีมาก ที่พักสะอาดคุ้ม ชอบมากๆ ครั้งต่อไป ต้องมาพัก 3 วัน 2 คืนอย่างต่ำ เด็กๆ ชอบ มากๆ กับการเล่น น้ำ ทรายสะอาด สระน้ำสะอาด การดูแล เอาใจใส่ดีมาก ด้านระบบ Wifi ถือว่าดีที่สุดที่เคยพักมาเลย แรงเร็ว

ขอบคุณ jurairat j
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณswizzmooam

เดินทางเพื่อมาเล่นสวนน้ำ แต่ยังไม่เปิดให้บริการ ได้พาเด็กน้อยเล่นสระน้ำของโรงแรม ชอบมาก สระน้ำเกลือ และอุ่นตลอดเวลา สะอาด ไม่ผิดหวัง บุฟเฟ่ห์ซีฟู้ดอร่อย สะอาด พนักงานให้ความช่วยเหลือ ดูแลบริการดี คราวหน้าต้องมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ iamisada

กราบเรียนคุณiamisada

ไม่ค่อยประทับใจ ภาพรวม เมื่อเทียบกับราคาและเปรียบเทียบกับที่อื่นแล้ว ไม่คิดว่าจะมาอีก ตั้งแต่เริ่มเช็คอินที่ล่าช้า โรงแรมใหญ่ คนเยอะ การบริการช้า รอนาน พนักงานต้อนรับดูงง ต้องรอการตัดสินใจ สถานที่เริ่มเก่าแล้ว สระว่ายน้ำเปิดจุดเดียว ซึ่งทำให้คนเยอะ น่าจะเปิดเพิ่ม กระจาย ระยะห่างออกไป

ขอบคุณ muma2020

กราบเรียนคุณmuma2020

ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก และน้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้