วิวสวยมากครับ ห้องสวย แต่ก็ยังดูไม่สมราคาเท่าไหร่ ทุกห้องหันหน้าเข้าติดทะเล พนักงานบริการดีครับ แต่บริการดีเป็นส่วนๆ บางส่วนก็แบบขอไปที ไปพักครั้งแรกครับ ทำงานด้านการท่องเที่ยว พักโรงแรมมาเยอะ ถ้าให้ลองเทียบกับสามดาว สามดาวยังจัดการดีกว่านี้เลยครับ ไปพักคืนเดียว แต่ได้ประสบการณ์ไม่ดีมาเพียบ! ที่ดีบ้างก็มีนะครับ :D
1. จองห้องอาหาร Oasis บุฟเฟ่ต์ 799 บาท คนจองเต็มแต่พนักงานบอกยังสามารถจองได้ โดยอาจจะได้ทานตอน 20.30 น. หากถึงคิวแล้วจะเรียก หรืออาจจะไม่ได้ทานเลย ก็รอแบบมีความหวังครับ เพราะพนักงานบอกยังจองได้ และไม่มีแผนจะไปทานข้างนอก รอจนกระทั่งสองทุ่มครึ่งก็ยังเต็ม เลยคิดว่า 21.00 น่าจะเหลือบ้าง สุดท้ายพนักงานบอกถ้าสามทุ่มแนะนำให้จองพรุ่งนี้ดีกว่า ประเด็นคือถ้าไม่รับจองแต่แรกก็จบแล้วครับ หรือถ้าประเมินสถานการณ์ว่าไม่น่าจะว่างถึงครัวปิด ก็รีบโทรมาแจ้งก่อนก็ได้ครับ จะได้วางแผนใหม่ แต่นี่พนักงานยังรับคิวอยู่เรื่อยๆ
2. ห้องน้ำฝักบัวตันครับ น้ำแดงแจ๋ ซึ่งมันไม่ควรเกิดกับโรงแรมระดับนี้ ไม่ใช่แค่ห้องเดียวครับ จองสองห้องเป็นทั้งสองห้อง แล้วระบบการระบายน้ำก็ไม่ดีด้วยครับ น้ำขังตลอด จนต้องเรียกช่างขึ้นมา
3. จะเช็กท์เอาท์แล้ว ประตูเปิดออกไม่ได้ครับ จนต้องเอาช่างมาพังประตู เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430