mongkolsutta

พักผ่อนอีกครั้งกับครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ค. 2020
มาพักผ่อนที่นี่เป็นครั้งที่ 4 แล้ว เด็กๆ ยังสนุกสนาน Enjoy เหมือนเดิม ห้องพักนอนหลับสบาย สวนน้ำเด็กๆ ก้อยังชอบเหมือนเดิม เสียดายปิดเร็วไปหน่อย อาหารก้อใช้ได้ รอบนี้ เด็กๆได้ขี่สกูตเตอร์ด้วย เป็นประสบการณ์ใหม่
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 22 ก.ค. 2020
กราบเรียนคุณmongkolsutta

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
In front of the hotel
3.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ไปเที่ยววันหยุด คนค่อนข้างเยอะ แต่ บริการได้ไว ไม่ต้องรอนาน พนักงานยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดีมากๆ สระว่ายน้ำ ยังสนุกเหมือนเดิม มั่นใจในความปลอดภัยและความสะอาด ห้องอาหารเช้า ดีมากๆ อาหารให้เลือกหลากหลาย ไม่ต้องรอนาน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ suthidav2020
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณsuthidav2020

ห้องพักสะอาด มีมาตราฐานการจัดการในช่วง covid19 โดยรวมดี และ มีการเตรียมตัว เตรียมพนักงาน ให้พอเพียงกับ จำนวนแขกที่เข้าพัก ถึงแม้ว่าจะเป็น long weekend แต่ก็บริหารจัดการได้ดี ส่วนอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ และ หลากหลายดี

ขอบคุณ ruksani2020

กราบเรียนคุณลูกค้า

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

มาที่เดียวครบจบทั้งสวนน้ำ ทั้งทะเล อยากให้สวนสนุกเปิดเร็วๆจังเลยคะ....พนักงานทุกส่วนบริการได้ดีมาก ห้องพักเห็นวิวทะเลทุกห้อง และห้องพักก็สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาเที่ยวพัทยาทุกครั้งต้องที่เซนทาราแกรนด์มิราจเท่านั้น

ขอบคุณ chalidaann74

กราบเรียนคุณลูกค้า

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เหมาะที่จะพาเด็กมาพัก. เด็กๆสนุกกับสวนน้ำ แต่ถ้าคนมากไป อาจจะดูแลไม่ทั่วถึงได้ จึงควรมีจนท.ประจำสระมากกว่านี้. มีอาหารหรือขนมสำหรับเด็กยังมีน้อยไปนิดคะ ส่วนอื่นๆก็เหมาะสมตามราคา จนท.check inไว กระเป๋าส่งขึ้นห้องไวเช่นกัน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ f0nf51

กราบเรียนคุณf0nf51

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

รู้สึกปลอดภัยตั้งแต่เข้าพัก มีการทำควรสะอาดทุกอย่าง และใส่ใจในเรื่องการทำความสะอาดอย่างเข้มงวด ทำให้คนใช้บริการรู้สึกสบายใจ ในช่วงที่ต้องดูแลการแพร่ระบาดของโควิด-19 มีการสื่อสารให้ผู้ใช้บริการห้องพักรับทราบว่าได้มีการทำความสะอาดอย่างไรบ้าง การเข้ามาพักจึงรู้สึกเหมือนปลอดภัยจริงๆ

ขอบคุณ jojobajim
QMCMBR Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ