มี 19 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
PricelineUS$158
Official SiteUS$158
travelup.comUS$195
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2020

มาพักเป็นครั้งที่สาม ครั้งนี้รู้เลยว่ามาตรฐานทุกอย่างลดลงแบบรับไม่ได้ แย่ตั้งแต่เช็คอิน เตียงเสริม2140บาท ไม่ให้ผ้าเช็ดตัว แชมพู สบู่ น้ำดื่ม ไม่ได้อะไรเลยนอกจากเตียงนอน ไม่มีอะไรประทับใจเลยจิงๆ บรรยายไม่หมด

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ sukandarutt
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณsukandarutt

ขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

ทางโรงแรมฯ ใคร่ขออภัย ในข้อผิดพลาดหรือความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น จนส่งผลกระทบกับการพักผ่อนของท่าน

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งนี้จะไม่ทำลายความพึงพอใจของท่านที่มีต่อทางโรงแรมฯ และจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีก

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะสำหรับครอบครัวและผู้ชื่นชอบการเล่นน้ำ สนุกเพลิดเพลินและผจญภัย สถานที่กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักสะอาดน่าอยู่ มีร้านอาหารให้เลือกหลายสไตล์ มีมุมถ่ายรูปมากมาย ชายหาดดีน่าเล่นน้ำ

ขอบคุณ chutinats87

กราบเรียนคุณchutinats87

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2020

โรงแรมสวยมาก ตกแต่งแปลกตาดี พนักงานสุภาพให้ความช่วยเหลือดี บริเวณสวนน้ำโดดเด่นมาก ภูมิทัศน์บรรยากาศและสภาพแวดล้อมสวยงามดีมาก โดยเฉพาะวิวทะเลจากห้องพัก เหมาะกับการพักผ่อนตอบสนองความต้องการได้ทุกๆกลุ่ม ถ้ามีโอกาสจะต้องกลับไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอนราคาเหมาะสม มีรถรับส่งไปกลับห้างสรรพสินค้าเซนทรัลด้วย สะดวกมากๆ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ 487nuns

กราบเรียนคุณ487nuns

ดีมาก สวนน้ำใหญ่กว้าง เป็นส่วนตัวดี เด็กๆๆชอบมาก ห้องพักก็ดีกว้างขวาง วิวดี เห็นทะเลชัดเจน ลมพัดเย็นดี ยามค่ำคืนแสงที่ตกแต่งสวยมาก ยามดึกก็เงียบสงบดีไม่วุ่นวาย ประทับใจจริงๆมีโอกาสต้องกลับมาพีกอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ wananyamim

กราบเรียนคุณwananyamim

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมกว้างขวางดี เด็กๆ ตื่นตาตื่นใจ ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่มสบาย Wifi ดีงาม สวนน้ำดีมากค่ะ ติดทะเล แต่ก็ไม่กล้าเล่นน้ำทะเลนะคะ ชายหาดขยะเยอะมาก น่าจะมีพนักงานคอยเก็บเรื่อยๆ อาหารเช้าก็ธรรมดาค่ะ อร่อยสุดคงเป็นพวก Bakery การพักครั้งนี้โดยรวมแล้วดีค่ะ คงไปพักอีก เพราะเด็กๆ ติดใจสวนน้ำ

ขอบคุณ bokess
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณbokess

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป