จองเลย! ห้องพักของโรงแรมนี้กำลังจะขายหมดแล้ว
ZenHotels.com
ดูข้อเสนอ
Official Site
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดี อาหารเช้าเยี่ยมมาก สระน้ำAmazing แต่กลิ่นคลอรีนแรงไปหน่อย ระบบแอร์ในห้องตัดบ่อยไป ทำให้ตื่นกลางดึก ไปวันธรรมดา ห้องอาหารอิตาเลียน ปิด หน้าหาดมีคนภายนอกมาขายบริการถักผม ดูไม่เป็นส่วนตัว

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ jyut2017
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณjyut2017

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่เลือกโรงแรมนี้เพราะดูจากรีวิวเช่นกัน บรรยากาศโดยรวมดีมากๆๆๆ เราชอบถ่ายรูป มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ เรียกได้ว่า 2 คืน 3 วันก็ยังถ่ายรูปกันไม่หมดทุกมุมเลย ห้องพักดีมากมาย มีเตียงและหมอนดูดวิญญาณด้วย (55 หลับสบาย) ไม่ผิดหวังกับมาตราฐาน เซนทรารา อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยแทบทุกอย่าง มีมุมอาหารเด็กน้อยด้วยค่ะ น่ารักดี สวนน้ำ สระน้ำ ทะเล ไม่ต้องพูดถึงเลย ทุกอย่างสุดยอดมากๆ ที่สำคัญพนักงานที่นี่น่ารักมากค่ะ ดูแลเอาใจใส่❤️ ไว้จะมาพักอีกนะคร๊า

ขอบคุณ NaamMoshi
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณNaamMoshi

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2020

บริการทุกระดับ ประทับใจ พนักงานน่ารักและเป็นมืออาชีพทุกคนใส่ใจรายละเอียด ไม่ขาดตกบกพร่อง สถานที่สวยงาม สะอาดและเป็นสัดส่วน มีกิจกรรมหลากหลายให้เลือกใช้บริการ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ประทับใจมาก จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ lubonsri
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณlubonsri

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2020

ประทับใจในความอลังการของที่นี่มาก ทุกอย่างครบครัน สนุกสะดวกสบาย วิวสวยงาม สวนน้ำสนุก สระน้ำใหญ่เห็นวิวทะเล กิจกรรมหลากหลาย ทำให้ครอบครัวของเรามีความสุขทุกคน พนง.บริการใส่ใจเกิน100 อาหารเช้าหลากหลาย อยากให้เพิ่มเมนูรสชาติสำหรับคนไทย กาแฟสดรสชาติดีเยี่ยม.

1  ขอบคุณ yukinomura

กราบเรียนคุณyukinomura

คุ้มค่ากับการตั้งใจมาพักผ่อนที่โรงแรมนี้ แนะนำ สำหรับคู่รัก และครอบครัว เมื่อมาพัทยา ควรเลือกพักที่นี่ อันดับแรก การบริการที่ดี ความเอาใจใส่ของพรักงาน การให้ความช่วยเหลือ อย่างเต็มที่ ที่พักสะอาด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ขอบคุณ phatsap0rnp
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณphatsap0rnp