พาเด็กๆ ไปเที่ยวครั้งแรก ประทับใจมาก เด็กๆ อยากกลับไปอีกค่ะ ^^ อยู่ได้ทั้งวัน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสให้คำปรึกษาตลอดที่เราต้องการค่ะ เป็นรร.ที่นั่งตรงไหนก็หลับได้ ลมเย็นสบาย ไม่ต้องพึ่งพาเครื่องปรับอากาศ ให้เวลารับประทานอาหารเช้าช่วงเวลานานดีค่ะ
กราบเรียนคุณaqpleplearn โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
Moon zone ทำให้เด็กๆอยู่ได้เป็นชั่วโมง พ่อแม่แช่น้ำรอได้นานๆที่สระน้ำอุ่น พูลบาร์ฟิชแอนด์ชิปอร่อย พนักงานยิ้มแย้มตลอดเวลาทำให้รู้สึกเหมือนได้รับการต้อนรับที่ดีตลอดเวลา ห้องสะอาดสมมาตรฐาน เหมาะกับพาเด็กๆมาพร้อมเดอะแก๊งค์
กราบเรียนคุณhoneylinetun โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โดยรวมถือว่าดี 99% โรงแรมใหญ่ย่อมต้องมีจุดบกพร่องเป็นธรรมดา พอรับได้ ทางเดินในสวนและสวนน้ำมีน้ำรั่วซึม อาจเป็นอันตรายต่อลูกค้า หมอนน้อยไป ที่มีอยู่ก็แบนมาก ๆ Request room hi zone แต่ไม่ได้ ไม่ติดใจ ไม่ได้ถาม เข้าใจเอาเองว่า อาจจะเป็นเพราะ type ของห้องพักที่เลือก
กราบเรียนคุณridtheeo โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
บริการดี สวนน้ำใหญ่ ประทับใจคะ มีโปรโมชั่นให้เครดิตใช้ใน รร. ช่วยประหยัดค่าอาหารได้เยอะคะ ที่พักติดชายหาดส่วนตัว บรรยากาศโดยรอบสะอาดคะ แต่อยากให้มีที่ร่มๆ เวลานั่งเตียงชายหาดรอ เยอะกว่านี้คะ ส่วนพนักงานใส่ใจ บริการดีทุกคนเลยคะ
กราบเรียนคุณGoPlaces313041โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
สวนนำ้คือสวรรค์ของเด็กๆอาหารอร่อย พนักงานService mind เป็นเลิศ บรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก อาหารเช้าที่คลับอร่อยมีให้เลือกเยอะพนักงานใส่ใจดีคะ แต่ต้องปรับปรุงเรื่องห้องพักฝุ่นเยอะอุปกรณ์ในห้องชำรุดหลายอย่าง แม่บ้านทำความสะอาดไม่ค่อยเรียบร้อย
กราบเรียนคุณThitapaโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก และน้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา