มี 12 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Algotels
Expedia.comUS$129
Vio.comUS$128
travelup.comUS$141
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เป็นที่พักที่มีอุปกรณ์ครบครัน สวนน้ำเหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายมีให้เลือกนั่งหลายโซน ไม่แออัด และรสชาติอาหารดี มีมาตรการป้องกันโควิด การเดินทางไปสะดวก หาไม่ยาก ไว้จะกลับไปพักใหม่

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ jax461
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

กราบเรียนคุณjax461

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

คราวที่แล้วนอนแค่3วัน แต่คราวนี้นอน7วัน

เด็กๆสนุกกับสวนน้ำไม่มีเบื่อ
อร่อยและสนุกสนานกับพี่ๆใน Zulu Clubทุกๆมื้อ
พนักงานทุกๆคนทุกๆแผนกเต็มใจบริการและยิ้มแย้มแจ่มใส

ไม่เคยมาพักผ่อนที่โรงแรมไหนนานขนาดนี้มาก่อน
เกิน 5 ดาวครับ 🥳

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ KristenYang
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

กราบเรียนคุณKristenYang

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีมากๆค่ะ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าทุกรายละเอียดเลยค่ะ ประทับใจทั้งสถานที่และการบริการค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสตั้งแต่ลงจากรถ จนถึงขึ้นรถกลับเลยค่ะ สถานที่ก็สะอาด ดูแลเข้มงวด ดีมากๆๆๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวันพิเศษใดๆ ก็ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ว่างเมื่อไหร่ก็แวะมาได้เลยค่ะ
ขอบคุณ Mobile30944369680

กราบเรียนคุณMobile30944369680

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในสถานที่ และบริการจากพนักงานของเรา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

Centara Grand Mirage สุดยอดโรงแรม 5 ดาวเบอร์ต้นๆของพัทยา ที่ยังคงเป็นโรงแรมที่มีความเลิศด้านความปลอดภัยด้านสุขอนามัย สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่มาพัก มีกิจกรรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมให้ได้เลือกเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่ธรรมดา ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง

ขอบคุณ wirunanont
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

กราบเรียนคุณwirunanont

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2021

พาเด็กๆ ไปเที่ยวครั้งแรก ประทับใจมาก เด็กๆ อยากกลับไปอีกค่ะ ^^ อยู่ได้ทั้งวัน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสให้คำปรึกษาตลอดที่เราต้องการค่ะ เป็นรร.ที่นั่งตรงไหนก็หลับได้ ลมเย็นสบาย ไม่ต้องพึ่งพาเครื่องปรับอากาศ ให้เวลารับประทานอาหารเช้าช่วงเวลานานดีค่ะ

ขอบคุณ aqpleplearn

กราบเรียนคุณaqpleplearn