มากี่ครั้งก็ประทับใจเหมือนเดิม ห้องพักดี บริการดี จะกลับมาทุกๆปีแน่นอน
เหมาะกับการพักผ่อนเป็นครอบครัว ลูกๆชอบมาก โดยเฉพาะสวนน้ำ โรงแรมมีการรักษาความสะอาดดีมาก
แนะนำให้มาค่ะ มีครบทุกอย่าง อาหารอร่อยมากเพิ่มเติม
กราบเรียนคุณtasanee2022
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ
ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ
คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ตอบโจทย์รีสอร์ทสำหรับครอบครัวได้อย่างครบวงจรอย่างที่ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ที่จะเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาหารเช้าที่นี่มีดีที่เน้นความเป็นไทยหน่อย สระว่ายน้ำ อล้า อลังที่สุดๆๆๆๆ
กราบเรียนคุณkasamo j
พนักงานบริการดีมาก สถานที่สะอาด สวนน้ำอลังการ เด็กๆชอบมาก อาหารเช้าหลากหลายมากแบบจุกๆ ชายหาดสวยงาม วิวจากห้องพักดีมาก มีกิจกรรมให้เด็กๆเล่น Kid Club ก็ดี Gym ก็พร้อม อุปกรณ์ครบๆ สถานที่ก็ไม่พลุกพล่านสงบดี รีบๆจองครับใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันก็ได้ด้วย
กราบเรียนคุณpopspices
มาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้วค่ะ ติดใจระบบห้องพักแบบคลับรูม และการเช่าพาวิลเลี่ยน ทำให้รู้สึกส่วนตัว และสะดวกสบายในการเล่นสระน้ำและกิจกรรมต่างๆ มีครั้งที่ 5 แน่นอนค่ะ และก็คงยังใช้ระบบห้องแบบคลับรู แต่แน่นอนค่ะ
กราบเรียนคุณYim Swass Y
สวนน้ำสนุกมากลูกชายชอบมาก มีสไลเดอร์หลายแบบ ตรงล่องแก่งสนุกมาก ตรงโซนของเล่น(เสียเงินเพิ่ม)ที่ให้ไต่เชือกลูกชอบมาก จนท ดูแลความปลอดภัยดี
ฟิตเนสมีอุปกรณ์ครบเล่นได้ทุกส่วน แต่อยากให้เปิดเช้ากว่านี้และปิดดึกกว่านี้ อาหารเช้าหลากหลาย
กราบเรียนคุณwimassana
บริการคลับค่อนข้างแย่ ได้ใช้บริการ after noon tea, เครื่องดื่มก่อนมื้อเย็น, และอาหารเช้า คุณภาพอาหารกลางๆ ไปถึงแย่ ทั้งในแง่ของความหลากหลาย รสชาติ และความสดใหม่ ไม่ได้มาตรฐานของโรงแรมห้าดาวเลย
นอกจากนั้น บริการยังบกพร่อง ตอนมื้อเช้าลงไปไม่มีพนักงานต้อนรับดูแลสักคน รอสักพักถึงมีพนักงานมาประจำตำแหน่งของตนเอง เสียความรู้สึก อาหารไม่อร่อย มีน้อย และยังบริการเฉยๆ เหมือนลดต้นทุน ถ้า club service ไม่พร้อมก็ไม่ต้องเปิด แต่อาหารที่สั่งมารับประทานในห้องได้มาตรฐานดี
กราบเรียนคุณpalmbook
ทางโรงแรมฯกราบขออภัยเป็นอย่างสูงที่ท่านไม่ได้รับความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ โรงแรมฯ น้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน หัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น และจะทำการแก้ไขข้อบกพร่องตามคำแนะนำของท่าน เราจะดำเนินการปรับปรุงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้การบริการตามความคาดหวังของลูกค้าต่อไปค่ะ
ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้