มี 23 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Trip.com
Expedia.comUS$109
Destinia.comUS$116
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

เป็นทริปสั้นๆที่ต้องการผ่อนคลายความเครียดจากการสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยเลือกที่เซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช พัทยา เพราะที่ตั้งโรงแรมไม่ไกลและสะดวกในการเดินทางไป-กลับ และทางโรงแรมได้เข้าร่่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ทำให้ค่าที่พักมีราคาถูกลงมาก การเข้าพักที่นี่ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งก็มีความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว ประกอบกับช่วงนีมียังมีการระบาดจากโรคโควิด19 จึงเลือกที่นี่เป็นตัวเลือกแรกๆ จากมาตรฐานของโรงแรม ซึ่งคิดว่าน่าเชื่อถือได้ระดับหนึ่ง ซึ่งเมื่อได้เข้าพักก็ไม่ผิดหวังเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่กว้างขวางและสะอาด ทางเดิน การใช้ลิฟต์ อาหารเช้าที่หลากหลายมาก เครื่องเล่นสไลเดอร์+สระว่ายน้ำที่ทำให้เด็กๆไม่เบื่อ การบริการของพนักงานที่มี service mind ที่ดี แต่ยังมีข้อเสียเดิมๆคือ การเช็คอิน ที่ล่าช้าและอากาศตรงนั้นร้อนมากเป็นมุมอับที่มืดและอากาศไม่ค่อยหมุนเวียนเลย รวมทั้งต้องยืนเป็นเวลานาน
โดยภาพรวมมีความดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในการกระตุ้นเศรษฐกิจ และอยากให้พัทยาได้กลับมาคึกคักเหมือนที่ผ่านมาโดยเร็ว

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ phanchanok
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณphanchanok

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

พนักงานทุกท่านบริการดี สุภาพเรียบร้อบ เหมาะกับเด็กๆมาก จะมาเป็นครอบครัวเพื่อพักผ่อน ก็ดี ห้องพักสะอาด มีพัดลมเพดานให้เปิดด้วย ลูกชอบที่มีพัดลมเพดานมาก อาหารรสชาติเยี่ยมกาแฟสดอร่อยมาก มีคีย์การ์ดให้ใช้สะดวกสุดๆไปเลย

ขอบคุณ kobp87
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณkobp87

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

เป็นความประทับใจครั้งแรกที่ได้เข้าพักที่ร.ร.แกรนด์ มิราจ พัทยา ทางโรงแรมได้ Upside ห้องพักให้ใหญ่ขึ้น ห้องกว้างขวาง สิ่งอำนายความสะดวกพร้อม ห้องพักสะอาด วิวริมทะเลสวยงามมาก ลูกชอบมาก เล่นสระน้ำสนุกสนาน แม่ก็แอบมีความสุขไปด้วยค่ะ

ขอบคุณ auumnarak

กราบเรียนคุณauumnarak

พนักงานบริการดีเยี่ยม เป็นมิตร อาหารเช้าอร่อยมีเติมตลอด ถึงแม้โต๊ะจะหายาก และต้องรอคิวเพื่อได้โต๊ะอาหารเช้า สิ่งที่อยากเพิ่มเติมคือ อยากให้ดูแลความสะอาดภายในห้องพักมากกว่านี้ เนื่องจากเจอฝาขวดน้ำหล่นพื้น และ แมสวางืิ้งไว้ที่โซฟาระเบียง คาดว่าจะเป็นของผู้เข้าพักก่อนหน้า

ขอบคุณ n0ngprang

กราบเรียนคุณn0ngprang

โรงแรมฯ น้อมรับคำติชมของท่าน หัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น และจะทำการแก้ไขข้อบกพร่องตามคำแนะนำของท่าน เราจะดำเนินการปรับปรุงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้การบริการตามความคาดหวังของลูกค้าต่อไปค่ะ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

ห้องพักสะอาด
อาหารอร่อย
เด็กๆชอบชอบสระว่ายนำ้มาก อาจมีจุดเสี่ยง บริเวณ ขอบมุมของสระที่เป็นหินบ้าน
โซน The lost world คือ ดีมาก มีกิจกรรมมากมาย ให้เล่น เช่น sky rider
มา 4 วัน ไม่ต้องออกไปไหนเลย เนื่องจาก กิจกรรมเยอะ

ขอบคุณ chartdog

กราบเรียนคุณchartdog