ห้องอาหารocean ควรปรับปรุงเชฟคะ อาหารไม่อร่อยุกรายการเลย ห้องพักฝุ่นเยอะไม่สะอาด นอนหายใจไม่ออก มินิบาร์ไม่มีของ ตกหล่นเรื่องรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ หมอนแบนมากควรเปลี่ยนใหม่ ตรวจสอบระบบการทำงานของเวบไซสว่าผิดพลาดตรงไหนบ้างนะคะ
กราบเรียนคุณgraziesgadeโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก และน้อมรับคำติชมของท่าน เราได้แจ้งให้หัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อที่จะนำไปตรวจสอบหาสาเหตุของข้อผิดพลาด และทำการปรับปรุงแก้ไขให้ได้ตามมาตรฐานเซ็นทารา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ลูกสาวเล่นเครื่องเล่นแล้ว เกิดเลือดกำเดาไหล ทางเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดีมากๆครับ บริการผ้าเย็น, น้ำแข็งทั้งแบบใส่ถุงและใส่ชาม เพื่อปฐมพยาบาลรวมถึงการให้การแนะนำ ในการห้ามเลือดได้ดีมากๆ และไม่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล
กราบเรียนคุณjirachetrod โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
สนุกครบครัน ทำให้มีเวลากับครอบครัวมากยิ่งขึ้น ได้เห็นรอยยิ้มของครอบครัวและจะกลับอีกครั้งหากมีโอกาสในช่วงต้นฤดูกาลของการพักผ่อน เห็นลูกๆมีความสุขก็พลอยดีใจ เป็นโรงแรมที่เหมาะสมกับการพักผ่อนของครอบครัวจริงๆ เจอกันครั้งหน้า
กราบเรียนคุณjirapath2022 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ครั้งนี้เป็นการมาเที่ยวครั้งแรกในรอบ 2 ปี เด็กๆชอบมากกกกกก มีกิจกรรมในเด็กหลายอย่าง น้องๆหน้าฟร้อนในความช่วยเหลืออย่างดีมากโดยเฉพาะคุณ Reji เป็นกันเอง ยิ้มแย้มอยู่ตลอด มีเค้กให้น้องด้วยสำหรับวันเกิด happy มากค่ะ
กราบเรียนคุณ48patsyp โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ชอบตั้งแต่ เมื่อ 12-13 ปีที่แล้ว อยากมาที่นี่มาก แต่ก่อนมาพักคอนโดที่ติดกับโรงแรม สมัยนั้น คิงคอง ยังเกาะสะพานข้ามตึกอยู่เลย ไฝ่ฝันซักครั้งนึง ถ้ามีลูกจะพามาพักทีนี่ สมใจแล้ว บริการ สถานที่ดี ชอบมากครับ
กราบเรียนคุณlookgling1979 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา