p_surac
Chiang Mai, Thailand

โดยรวมดี แต่ขัดใจตอนเช็คอิน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 เม.ย. 2022
พนักงานเช็คอินไม่อยากบริการ ทำอาการรำคาญลูกค้า แค่ลูกค้าไม่ได้ยินเสียงพูด เนื่องจากพนักงานใส่แมสค์พูดเบา โดยรวมๆอย่างอื่นดีหมด ที่นอนและห้องนอนเริ่มเก่านอนยวบ แต่ส่วนอื่นๆดีเหมือนเดิม ผมพักมาหลายรอบก็ประทับใจภาพรวม พนักงานต้อนรับก็แล้วแต่ดวง บางทีไปก็เจอดี บางทีไปก็ไม่อยากทำงาน บางคนถึงขึ้นดูถูกลูกค้าผมก็เคยเจอ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 20 เม.ย. 2022
กราบเรียนคุณp_surac

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

- ประทับใจอาหารเช้ามาก มีชาตรามือ มีปาท่องโก๋ และมีอาหารให้เลือกหลากหลาย
- สวนน้ำอุ่น และมีบริเวณกว้างขวาง
- มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง
- อาหารมื้อเย็นอยากให้มีหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะอาหารไทย
- บริเวณชายหาดคนไม่เยอะ

ขอบคุณ maypen1
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณMaypen1

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

มีกิจกรรมให้เด็กมากดีค่ะ ถึงแม้จะจองห้องพักแบบธรรมดา แล้วไม่ได้ห้องติดกัน สุดท้ายพนักงานก็หาห้องติดกันให้น่ะค่ะ ข้อเสียนิดเดียวคือห้องอาจจะดูเก่าไปนิด และมีกลิ่นอับ ช่วงรอยต่อของห้อง น่าจะต้องปรับปรุงน่ะค่ะ ขอให้ปรับปรุงดึ ๆขึ้นไป จะได้มีคนมาพักมาก ๆ รร.จะได้มีเงินทุนไปพัฒนาให้ห้องกับสิ่งแวดล้อมดีขึ้นยิ่ง ๆ ไปค่ะ

ขอบคุณ Chanakarn W

กราบเรียนคุณChanakarn

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

พักผ่อน...กิจกรรม...นั่งชายหาด กินดื่ม ปลอดภัยสูง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ใกล้ Terminal21 วิวหันออกทะเลทุกห้อง มากี่ครั้งก็ยังประทับใจ เหมาะกับครอบครัวและเด็กๆมาก ทุกคนสนุก ปลอดภัย ปล่อยวิ่งเล่นอิสระได้เลย

ขอบคุณ monthols2022

กราบเรียนคุณMonthols2022

สถานที่ สวนน้ำ ห้องพักดีมาก เด็กๆชอบสวนน้ำมากๆๆ อยู่ไดทั้งวัน หากจะมาต้องอยู่อย่างน้องสองคืน คืนเดียวจะไม่พอกับการพักผ่อน อาหารอร่อย มีความหลากหลาย ทานตอนเช้า อิ่มไปถึงตอนเย็น พนักงานมีความเป็นกันเองคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ขอบคุณ katour67

กราบเรียนคุณKatour67

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022

ส่วนของโรงแรมอาหารเช้า สวนน้ำ บรรยากาศ ให้เต็ม10ไม่หักเลยค่ะ ไปทุกครั้งประทับใจทุกครั้ง ชอบที่ติดห่ด มีหาดส่วนตัวค่อนข้างโอเค สระเด็ก ของเล่นเด็กคือถูกใจลูกๆมากค่ะ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์คือเลิศ หลากหลายมากกกกกกกกก ที่ชอบคือไม่ต้องจำกัดรอบว่าต้องเลือกรอบว่ากี่โมง

ขอบคุณ sudaratkamjing

กราบเรียนคุณSudarat