โดนรวมชอบค่ะ รร.สวย ครบครันเด็กๆชอบแทบไม่ต้องไปไหนเลย ตื่นมาเล่นน้ำ ทานข้าว นอนพัก เล่นน้ำวนๆอยู่ในโรงแรม อาหารเช้าหลากหลายตระการตามีให้เลือกมากมาย รสชาติไม่เหมาะกับคนทานรสจัดเพราะค่อนไปทางรสอ่อน ปาท่องโก๋เด็ดค่ะทานทุกเช้าชอบมาก ,เบเกอรี่ราคาน่ารักขากลับได้ติดมือมาเยอะมาก, เชคอินตอนบ่ายมีเวลคัมดริ้ง+ ของว่างให้ด้วยในห้องรับรอง ใกล้ๆจุดเชคอิน (ซึ่งห้องนี้ไม่แน่ใจว่าเขาบริการทุกคนหรือเปล่า แต่ดิฉันเดินงงๆเข้า แต่ประทับจิตมาก อิ่มพุงกางตั้งแต่ยังไม่ได้ห้อง ) พนักงานตรงจุดเชคอินน่ารักให้คำแระนำดีมาก ด้วยความแสนงอลของตัวเองก็เขียนไปคอมแพลนเขาว่าไม่ยอมจัดเตียงให้ฉัน ฉันมาฉลองแต่งงานนะ ผ่านไปสักพักเขาแอบมาจัดให้ตอนฉันออกไปดินเนอร์จ๊ะ เซอร์ไพร์ช่างสังเกตุสังกาจริงๆว่าฉันออกไปแล้วงี้:) สรุปจากที่ไปคอมแพลนเขาตอนนี้ฉันต้องพิจารณาแล้วนะว่าฉันทำอะไรลงไปเนี่ยแม่แสนงอล หมอนดีมากนอนแล้วกรน ดีจนเกือบขอซื้อกลับบ้านเอามานอนต่อที่บ้าน สรุปดีค่ะดีจริงๆ จบการรีวิวค่ะ