การบริการดีมากค่ะ พนักงานน่ารักให้คำแนะนำดีมากทุกๆท่านเลยค่ะ บรรยากาศรีสอร์ทก็ดีมาก ชอบมากๆค่ะ อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือกรับประทาน รสชาติจัดว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ มีโอกาสก็จะกลับมาพักอีกค่ะ คะแนนเต็ม 10 ให้ 10 ไม่หักเลยค่ะ
กราบเรียนคุณ100tant โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
การบริการ ดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด อาหารหลากหลาย แต่อยากให้เพิ่มอาหารมังสวิรัติ และ อาหารญี่ปุ่นขอแสดงความชื่นชม Front คุณ Pammy, ห้องอาหาร Oasis คุณ Num, คุณ Nong และพนักงานทุกท่านชอบสวนน้ำ มากๆ และ ชายทะเล
กราบเรียนคุณP_Pora1 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า พูดจาไพเราะรักการบริการ ช่วยลูกค้าแก้ไขปัญหาได้ดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม หลับสบาย อาหารอร่อย สะว่ายน้ำและน้ำวนดีมาก มีจุดสำหรับกระโดดน้ำ เด็กๆชอบมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ดีกว่าที่อื่นคือ มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก คุ้มค่าที่ได้มา
กราบเรียนคุณLovelyjoy27 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
มีสวนน้ำเหมาะสำหรับเด็กๆครอบครัว อาหารอร่อย บริการดี ห้องเก็บเสียงดี ความสะอาดห้องผ้าปูที่นอนยังไม่ดี หมอนมีกลิ่นอับชื้น พนักงานบริการได้ดีมาก เดินทางสะดวก ที่จอดรถมีน้อยไปหน่อย รักษาความปลอดภัยดี รวมๆถือว่าโอเค
กราบเรียนคุณSiriamnatapiwat โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
1. โทรแจ้งพนักงานก่อนวันเข้าพักให้จัดห้องพักเป็น connecting room พนักงานรับเรื่องอย่างดีพูดจาดี แต่วันเช็คอินพนักงานหน้าฟร้อนท์กลับบอกว่าไม่มีการลงจัดห้องไว้ (โทรแจ้งชื่อนามสกุลเป็นอย่างดีนานเกือบชม.คืออะไร)2. เข้าเช็คอินเกือบ 4 โมงเย็น แต่ห้องพักต้องรอทำความสะอาด 10 นาทีจำนวน 3 ห้อง และรออีก 1 ชม./1ห้อง 3. ห้องที่บอกรออีกแค่ 10 นาทีกลับยังทำไม่เสร็จห้องนึง ทั้งๆที่ดื่ม welcome drink ใช้เวลาเกินครึ่งชม.4. ผ้าเช็คตัวจัดไม่ครบ พื้นห้องสากเหมือนไม่ได้กวาด5. ห้องที่รอทำความสะอาด 1 ชม. ตอนรับ key card พนักงานบอกบัตรเสีย 1 ใบใช้ได้แค่ใบเดียว จะนำบัตรใหม่ส่งให้ทีหลัง แต่บัตรใหม่กลับใช้ได้วันต่อวัน ต้องคอยแจ้งพนักงานเรื่องบัตร คืออะไร6. ขอให้เพิ่มพนักงานให้มากขึ้นเพื่อรองรับจำนวนนทท. ไม่เช่นนั้นการบริการที่แย่ลงแบบนี้เรื่อยๆคงไม่กลับไปใช้บริการอีก7. จองศาลาริมสระไว้ โดนลูกค้าต่างชาติมาแย่งไปหน้าตาเฉยๆ ต่างชาติบอกเป็นความผิดของโรงแรมไม่มีป้ายไม่มีการแจ้งเค้า แต่โรงแรมบอกเป็นความผิดลูกค้าที่ไม่เคยทำตามกฎใดๆทั้งสิ้น แต่แก้ปัญหาเปลี่ยนศาลาอื่นให้เราพร้อมให้พักฟรีเพื่อเป็นการขอโทษสำหรับข้อผิดพลาด
กราบเรียนคุณh-sktaโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯกราบขออภัยเป็นอย่างสูง ที่ท่านไม่ได้รับความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ โรงแรมฯ น้อมรับคำติชมของท่านและได้ส่งต่อให้กับหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อทำการแก้ไขปรับปรุง เพื่อพัฒนาการบริการให้ได้ตามความคาดหวังของท่านลูกค้าต่อไปค่ะในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา