ห้องพักดีงาม การบริการดีมาก พนักงานน่ารัก บริการดีทุกคน ห้องคลับที่เด็กสามารถเข้าได้ดีงามมาก เราไปช่วงวันเกิดลูกพอดี รร ตกแต่งห้องพักให้ตามธีมที่ต้องการแบบน่ารักมากๆ เค้กที่ทาง รร จัดให้คือดีมากปอนด์ใหญ่มาก โดยรวมคือดีมากๆๆๆค่ะ
กราบเรียนคุณModkame โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ที่พักโดยรวมดีมาก ไม่ชอบ layout ห้องเท่าไรที่ห้องน้ำไม่มีประตู ทำให้ไม่เก็บเสียงเวลาอาบน้ำ เวลาลูกนอนเราไม่สามารถอาบน้ำได้เลย กิจกรรมของเด็กเยอะมากทั้งเด็กเล็กเด็กโต สามารถอยู่โรงแรมได้ทั้งวัน ด้านข้างของหาดมีประมงชาวบ้าน ช่วงเช้าๆเดินไปทานหมึกสดๆได้ ความสะอาดสวนน้ำดีมาก สรุปชอบมากครับ
กราบเรียนคุณลูกค้า โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
สวนน้ำเป็นจุดเด่นที่สุด กว้างขวาง หลากหลายดี ถึงคนเยอะก็ไม่รู้สึกอึดอัด ตอบโจทย์ทั้งเด็กเล็ก เด็กโตและผู้ใหญ่ มีการ์ดดูแลดี theme jungleต่างจากที่อื่นๆดีหักการcheck in ใช้เวลานานมาก ทั้งที่ลูกค้าน้อย(ไปวันธรรมดา) รอเกือบครึ่งชม. และบริการยกกระเป๋าขึ้นห้องก็นาน พนักงานเคาเตอร์ไม่ linkกับห้องอาหาร ชำระเงินค่าอาการเช้าแล้ว แต่ไม่มีข้อมูล? ดีที่แก้ปัญหาได้เร็ว
กราบเรียนคุณลูกค้า โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ห้องพักดี พนักงานน่ารัก ดูแลใส่ใจอย่างดี สวนน้ำเล่นน้ำได้สนุก สวนน้ำใหญ่หลากหลาย ต้นไม้ธรรมชาติเยอะ ห้องอาหาร อาหารหลากหลายมีให้เลือกทานหลายแบบ อาหารอร่อย ต่อให้คนเยอะอาหารก็มีไม่ขาดเติมตลอด บริการได้ดีมาก
กราบเรียนคุณPakkad โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โรงแรมใหญ่ สะอาด บรรยากาศเหมือนสวนสนุก ธรรมชาติ พนักงานมารยาทและบริการดีมากทุกคน อาหารร้าน Coast อร่อย อาหารเช้าดีตามมาตรฐานทั่วไป สวนน้ำและสระว่ายน้ำดีมาก เด็กๆชอบ มีโซนของเด็กเยอะ ห้องพักดีแต่วัสดุเริ่มเก่าแล้ว
กราบเรียนคุณOrapan P., โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา