โรงแรมดี ห้องอาหารมีความหลากหลาย รสชาดใช่ได้ แต่ห้องอาหารเช้าด้านนอกต้องระวังนกหน่อยแนะนำให้นั่งให้ห้องอาหาร และที่ลงทะเล ต้องแยกโซนขายของหน่อย ยังไม่ทันลงก็เจอแต่กลุ่มแม่ค้าขายของ สามารถเล่นน้ำได้ทั้งวันไม่เบื่อ เพิ่มเติม
ย่อกราบเรียนคุณWranfox
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ
คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
เหมาะแก่การพาลุกๆมาพักผ่อนมากครับ....มาที่เดียว ได้ครบหมดทุกอย่างครับ
ที่พักติดหาด
ทั้งสวนน้ำ (น้ำอุ่นดีครับ เล่นได้ทั้งวันจริงๆ) กิจกรรมผจญภัย
ส่วนอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ลูกชอบมากๆ ครับ
ทรปหน้าเจอกันใหม่ครับ
กราบเรียนคุณNarathep03
- โทรติดต่อจองที่พักยากมาก พยายามติดต่อถึง 3 วัน ไม่มีพนักงานรับสายเลย (ย้ำว่า 3 วัน ไม่ใช่ 3 ครั้ง)
- สภาพห้องเก่า ไม่เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป
- bell ส่งกระเป๋าช้า ต้องลงไปตามถึง 2 ครั้ง
- ลิฟท์ มี 3 ตัว ไม่พอกับการใช้งาน ต้องต่อคิวรอ
กราบเรียนคุณKantaponjob
ทางโรงแรมฯกราบขออภัยเป็นอย่างสูงที่ท่านไม่ได้รับความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ โรงแรมฯ น้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน หัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น และจะทำการแก้ไขข้อบกพร่องตามคำแนะนำของท่าน เราจะดำเนินการปรับปรุงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้การบริการตามความคาดหวังของลูกค้าต่อไปค่ะ
ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้
ปรับปรุงการติดต่อสื่อสารทางโทรศัพท์ บริการที่เคาน์เตอร์ลงทะเบียนช้า พนักงานทุกคนอัธยาศัยดีมากๆ ห้องพักดี อาหารสะอาดและอร่อยแต่ราคาสูงเกินไป บริการอื่นๆอยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ การต้อนรับดี สถานที่จอดรถก็เพียงพอแล้วครับ
กราบเรียนคุณNaitayb
กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป
ที่พักเหมาะกับการพักแบบครอบครัวมากๆ มีสระว่ายน้ำ และสวนน้ำให้เลือกเล่นหลากหลาย เด็กๆชอบมากใจจุดนี้ การบริการ รวมไปถึง การใส่ใจก็ดีด้วยเช่นกัน ประทับใจทุกครั้งในการไปใช้บริการ ณ โรงแรมแห่งนี้ และ หวังว่าในอนาคตผมจะได้ไปให้บริการอีกครับ
กราบเรียนคุณKeng
โรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ
โรงแรมดูเก่าๆ ออกแบบไม่ทันสมัย ห้องน้ำออกแบบไม่ค่อยตอบโจทย์การใช้งาน รสชาติอาหารธรรมดาไม่อร่อย
อยากให้ปรับปรุงหรือรีโนเวทห้องพัักใหม่โดยเฉพาะห้องน้ำ
แต่วิวระเบียงห้องพักเห็นทะเลมุมกว้างอันนี้เป็นข้อดี
พนักงานต้อนรับดี
กราบเรียนคุณKpanuwat007
ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป