แขกมาเยอะ พนักงานมาน้อย รายได้อาจน้อยลง งบประมาณบำรุงรักษาอาจน้อยตาม อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องพัก ดูเหมือนขาดการบำรุงรักษา หมอนหนุนยังดูน้อยลง เล็กลงเลย พนักงานดูเหมือนหน้าใหม่ ขาดประสบการณ์รับมือกับแขกจำนวนมากเพิ่มเติม
ย่อกราบเรียนคุณpworrapong18
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ
โรงแรมฯกราบขออภัยและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ทราบว่าท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างที่เข้าพักกับเราในครั้งนี้ โรงแรมฯขอน้อมรับคำติชมของท่านด้วยความเต็มใจ ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญมากสำหรับเรา เราได้ส่งต่อให้กับหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อดำเนินการแก้ไขอย่างเหมาะสม
ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป
คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โรงแรมที่เหมาะกับครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆที่ชอบเล่นน้ำสระ สระมีการตกแต่งที่ดี มีต้นไม้รายรอบ ทำให้ได้บรรยากาศผ่อนคลาย เลซี่พูลมีข้อตินิดหน่อย คือน้ำไม่ค่อยแรง ทำให้ไม่ค่อยลอยไปเรื่อยๆ ต้องออกแรงข่วยบ้าง
กราบเรียนคุณptharnkamol
ห้องพักดี วิวสวย อาหารเช้าอลังการมีให้เลือกเยอะ พนักงานดี เสียอย่างเดียวตรงเช็คอิน ค่อนข้างช้า และถ้าไม่มีห้องหรือห้องยังทำความสะอาดไม่เสร็จนั่งรอยาวๆ 1-3 ชั่วโมง สวนน้ำดีมากๆทั้งโซนน้ำวน โซนสระใหญ่ โซนเด็ก สไลเดอร์ ลูกชอบมาก
กราบเรียนคุณmkumchou
มาที่นี่จบในที่เดียวค่ะ ลูกๆได้เล่นน้ำเหมือนกับไปสวนน้ำเลย อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือกค่ะ มีมุมอาหารสำหรับเด็กๆ ด้วย บรรยากาศร่มรื่น รู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นต้นไม้เขียวๆ ชอบกลิ่นของโรงแรมที่สุดเลย ทุกๆการปิดเทอมจะนึกถึงที่นี่เป็นที่แรกค่ะ
กราบเรียนคุณaoika466
โรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ
โรงแรมดี ห้องอาหารมีความหลากหลาย รสชาดใช่ได้ แต่ห้องอาหารเช้าด้านนอกต้องระวังนกหน่อยแนะนำให้นั่งให้ห้องอาหาร และที่ลงทะเล ต้องแยกโซนขายของหน่อย ยังไม่ทันลงก็เจอแต่กลุ่มแม่ค้าขายของ สามารถเล่นน้ำได้ทั้งวันไม่เบื่อ
กราบเรียนคุณWranfox
เหมาะแก่การพาลุกๆมาพักผ่อนมากครับ....มาที่เดียว ได้ครบหมดทุกอย่างครับ
ที่พักติดหาด
ทั้งสวนน้ำ (น้ำอุ่นดีครับ เล่นได้ทั้งวันจริงๆ) กิจกรรมผจญภัย
ส่วนอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ลูกชอบมากๆ ครับ
ทรปหน้าเจอกันใหม่ครับ
กราบเรียนคุณNarathep03