ตั้งแต่การตอรับกรจองโรงแม ซึ่งทำได้ค่อนข้างแ ผมพยายามติดต่อโรงแรตั้งแต่ก่อนเข้าฟัก เพื่อสอบถมห้องฟัก เนื่องจากต้องการจองโดยตรงกับโรงแม เพราะคาดหวังว่าจะได้ราคาที่ดีกว่าในเว็ปต่างประเทศ แต่กลับไม่ได้รับความสนใจจากโรงแรม โทรติดต่อเข้าไปมากกว่า 15 ครั้ง ให้รอสายโดยไม่มีคนรับ 4-5 ครั่ง ที่เหลือคือ operator ให้ฝากเบอร์ไว้แต่ไม่โทรกลับ
สุดท้ายโทรกลับมานาทีสุดท้าย ก่อนจะถอดใจ แต่ก็พูดจาไม่ .. . ไม่ตอบสนองต่อการจองทางโทรศัพท์ บอกว่าหน้าเวปของโรงแรมมีแต่ราคาห้อง 7000+ เพราะเป็น Dynamic rate ซึ่งผมเองก็เปิดหน้าเวปอยู่เช่นก้น ก็เห็นราคาห้องที่ต้องการคือ 5000+
ทำให้สุดท้ายต้องมาจองที่หน้าเวปของโรงแรมเอง และทำให้ไม่ได้ connecting room ตามที่ต้องการ
สุดท้ายต้องมานั่งแก้หน้างานตอนเช็คอิน ซึ่งยังดีที่พนักงานต้อนรับวันนั้นทำหน้าได้ประทับใจ พยายามแก้ปัญหาให้อย่างเต็มที่ ฝากชื้นชมครับ
แต่ขอให้ปรับปรุงเรื่องการจองห้องกทางโทรศัพท์อย่างมาก เพราะกรที่ลูกค้าโทรเช้ามาด้วยตัวเอง นั่นหมายถึงเขามี
expectation ทีมากกว่าสิ่งที website สามารถ provide ให้ได้ แต่สั่งที่ได้กลับมา กลับกลายเป็น bad experience เพราะ attitude ของคนทำงานไม่ก็คน ซึ่งทำให้ลูกค้าลูกซึ่งเหมือนเป็นขอทาน มาขอห้องฟัก ทั้งจ่ายเงินหลักหมึนเพื่อพาลูกมานอนเพียงคืนเดียวเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430