Facilities ทุกอย่างของโรงแรมดีมากครับ
- พนักงานที่ Front บริการดี จัดห้องให้ได้ตามที่ขอเลยครับ
- ภรรยาผมบอกว่า Spa ดีมาก ประทับใจกับการบริการสุดๆ มี facilities ครบครัน
- สวนน้ำ น้ำขุ่นไปหน่อย แต่เครื่องเล่นสนุกมากครับ เลยทำให้ลืมเรื่องนี้ไปเลย
- ห้องอาหาร Oasis พี่สาวผมลื่นล้มกระแทกหน้าห้องอาหาร จนรองเท้าขาด แต่เจ้าหน้าที่ห้องอาหารไม่ได้มีการแก้ปัญหาใดๆ ให้ ได้แต่ขอโทษ ซึ่งสีหน้าและคำพูดแสดงออกว่าเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ ภรรยาผมจึงแก้ปัญหาโดยการขอรองเท้าที่ห้องมาใส่แก้ขัดไปก่อน
แต่ Facilities ทั้งหมด การบริการ ที่ตั้ง และอาหารมื้อเช้าที่หลากหลายของ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ก็ยังเป็นโรงแรมที่ผมประทับใจมากๆ และจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430