มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Trip.com
Expedia.comUS$169
AlgotelsUS$200
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ข้อเสีย
เจอหนูตัวใหญ่มากภายในห้องอาหาร oasis
ฝาชักโครกห้องพักมีคราบเหมือนไม่ได้เช็ด
ชั้นวางสบู่ตรง shower จะหัก
สระน้ำวนไม่ค่อยสะอาด
ข้อดี
ภายในดูใหญ่อลังการ
ขอน้ำแข็งได้
ตอนจะไปเล่นสระว่ายน้ำลืมเอาคีย์การ์ดออกมา จนท ก็ประสานงานให้แม่บ้านมาเปิดให้
ห้องพักเวลาเปิดประตูพัดลมจะเปิดอัตโนมัติเหมือนที่ ตปท.

ขอบคุณ chercherrity
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณลูกค้า

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

หลังเข้าเช็คอินรอห้องพักนาน ได้ห้องตอน 15.30 น. ต้องตามห้องถึงจะได้ แจ้งว่าจะโทรหาได้ห้องตอน 15.00 น. ก็เงียบคนมีลูกเล็กแบบเราคือลำบากมาก เพราะแดดร้อนอบอ้าว แล้วฝนก็ตก ห้องก็ยังไม่ได้
แต่โดยรวมคือดี ห้องพักสะอาด ถึงจะไม่ได้ดูใหม่มาก แต่สะอาด กิจกรรมเยอะ อาหารดี

ขอบคุณ yuwareepum

กราบเรียนคุณลูกค้า

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Facilities ทุกอย่างของโรงแรมดีมากครับ
- พนักงานที่ Front บริการดี จัดห้องให้ได้ตามที่ขอเลยครับ
- ภรรยาผมบอกว่า Spa ดีมาก ประทับใจกับการบริการสุดๆ มี facilities ครบครัน
- สวนน้ำ น้ำขุ่นไปหน่อย แต่เครื่องเล่นสนุกมากครับ เลยทำให้ลืมเรื่องนี้ไปเลย
- ห้องอาหาร Oasis พี่สาวผมลื่นล้มกระแทกหน้าห้องอาหาร จนรองเท้าขาด แต่เจ้าหน้าที่ห้องอาหารไม่ได้มีการแก้ปัญหาใดๆ ให้ ได้แต่ขอโทษ ซึ่งสีหน้าและคำพูดแสดงออกว่าเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ ภรรยาผมจึงแก้ปัญหาโดยการขอรองเท้าที่ห้องมาใส่แก้ขัดไปก่อน

แต่ Facilities ทั้งหมด การบริการ ที่ตั้ง และอาหารมื้อเช้าที่หลากหลายของ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ก็ยังเป็นโรงแรมที่ผมประทับใจมากๆ และจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Somchai_Rungsiri

กราบเรียนคุณลูกค้า

ยอมมาพักที่นี่เพราะสวนน้ำเลยค่ะ ห้องพักเก่า โดยเฉพาะห้องน้ำมีกลิ่นอับ เข้าพักครั้งนี้ห้องนอนมีสีที่พื้นหลุดลอกออกมาติดเท้า ต้องเอาผ้าขนหนูมาปูที่พื้นถึงจะเดินได้ อีกห้องนึงที่พื้นมีน้ำซึมออกมาตลอดเวลาในห้องนอน ลื่นมาก ห้องน้ำตรงโซนสวนน้ำก็สกปรกมาก พนักงานในแฟมิลี่คลับก็มารยาทไม่ค่อยดีค่ะ

ขอบคุณ nitchakun88

กราบเรียนคุณลูกค้า

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

จองวันที่ 14 ด้วยความเราไปเกิน เราเลยเอาเตียงเสริมอีก1 ท่าน สรุป รอแล้วก้รอ เงินจ่ายไปแล้ว แต่เตียงเสริมก้ไม่มาจน เช็คเอ้า เราเลยบอกงั้น วันที่26 จะมาอีก พนง เลยบอกว่างั้นเดี๋ยววันที่26-30 ห.ค. ให้เตียงเสริมฟรี พอมาถึงวันที่ 26 จนวันเช็คเอ้า 30 เตียงเสริมห้องแฟมิลี่ ก้ยังไม่มา สรุปทำงานกันยังไง? ได้ทำงานร่วมกันทุกแผนกรึป่าว โรงแรมก็ใหญ่ ไปพักก้บ่อย พลาดแล้วพลาดอีก คอมเพลนไปก้แล้ว โทรตามก้แล้ว สรุปก้ไม่มีอยู่ดี แก้ไขด้วยเนอะ ไม่ใช่เพียงแค่รับปากมให้มันจบๆไป แต่งไม่ทำตามที่พูด ไม่โอเค

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หนีไป!!!!!
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Wuttichai N